Đồng hồ Royal Oak Perpetual Calendar Openworked “Cactus Jack”

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 08/12/2023

Chiếc đồng hồ Royal Oak Perpetual Calendar Openworked “Cactus Jack” có thể sẽ là chiếc đồng hồ sẽ gây xôn xao dư luận trong một khoảng thời gian tới. Đó là nhờ mối liên hệ với người nổi tiếng, nhưng vỏ gốm màu nâu của nó mới chính là điểm nhấn hoàn hảo cho cả chiếc đồng hồ.

Vừa qua Audemars Piguet đã hợp tác với một rapper để tạo ra một chiếc đồng hồ hợp tác có giá khoảng hai trăm nghìn đô la. Thương hiệu này đã làm việc với nghệ sĩ Travis Scott để tạo ra “Cactus Jack” Royal Oak Perpetual Calendar Openworked. 

Royal Oak Perpetual Calendar Openworked Cactus Jack

Đồng hồ Royal Oak Perpetual Calendar Openworked Cactus Jack

Đầu tiên, đây là một chiếc đồng hồ có nhiều điểm nhấn của Cactus Jack, điều đó khiến chiếc đồng hồ này trở nên độc đáo. Về mặt chế tạo đồng hồ, có rất nhiều điều thú vị ở đây, có thể nhìn thất rằng đây là một chiếc lịch vạn niên được thiết kế khung xương từ một trong những thợ làm đồng hồ được kính trọng nhất. Màu nâu là một màu linh hoạt dành cho thời trang cũng như bổ sung thêm các lựa chọn màu đất và tinh tế bên cạnh màu đen hoặc thép phổ biến hơn. 

Royal Oak Perpetual Calendar Openworked Cactus Jack

Tất nhiên, giống như bất kỳ màu nào, màu sắc chính xác sẽ tạo nên sự khác biệt và đó sẽ là một phẩn điểm nhấn của sản phẩm chính. Thỉnh thoảng có những chiếc đồng hồ gốm màu be và nâu vàng, nhưng Audemars Piguet và Travis Scott lại chọn tông màu sô-cô-la trầm. Khi nhìn vào, nó có vẻ tối và không mất màu ngay lập tức, đôi khi chuyển sang màu xám trong một số ánh sáng. Bản thân Scott dường như gọi chiếc đồng hồ này là “Chocolate AP”.

Royal Oak Perpetual Calendar Openworked Cactus Jack

Với số lượng giới hạn 200 chiếc, chiếc Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar Openworked “Cactus Jack” sẽ là một chiếc đồng hồ tuyệt vời để sưu tập. Đồng hồ có kích thước rộng 41mm cùng chất liệu gốm màu nâu. Bên trong đồng hồ chính là bộ máy Audemars Piguet 5135 tự động. Không những như thế mà thương hiệu còn trải dài từ tất cả thông tin lịch trên mặt số với kiểu chữ vẽ tay của Scott, logo thương hiệu và đồ họa mặt trăng. Cũng độc đáo là dây đeo bằng da bê có kết cấu denim. 

Thông số kỹ thuật “Cactus Jack” của Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar

  • Bộ máy: Audemars Piguet 5135 tự động
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, lịch vạn niên, tuần trăng, chỉ báo tuần
  • Vỏ: 41mm
  • Chất liệu: Gốm nâu, chống nước 20 mét
  • Dây đeo: Da bê có họa tiết denim
  • Giá tham khảo: 201.000 USD
  • Giới hạn ở 200 chiếc đồng hồ được sản xuất.
  •  

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo