Đồng hồ Rolex Submariner Maxi Dial 5513

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/02/2023

Rolex cổ điển đang rất hot đối với thị trường đồng hồ hiện nay. Trong khi Daytona về cơ bản đã trở thành một thương hiệu và mang một dấu ấn đặc biệt, thì vẫn có rất nhiều tình yêu dành cho phiên bản Submariner cổ điển, đặc biệt là những món đồ cổ đeo trên mình những viên pha lê nhựa Acrylic. Mặt số mờ hoặc mạ vàng, chiếc đồng hồ có một sức hấp dẫn đặc biệt về Sub cổ điển. 

Tuy nhiên, ở giữa là mặt số mờ mà các nhà sưu tập gọi là mặt số Maxi. Mặt số mờ đầu tiên xuất hiện vào năm 1966 và Rolex đã sử dụng mặt số hoàn thiện mờ trong 18 năm.

Đồng hồ Rolex Submariner Maxi Dial 5513

Đồng hồ Rolex Submariner Maxi Dial 5513

Diễn đàn Rolex cổ điển (VRF) là nơi thảo luận về Rolex cổ điển, nhưng mục tiêu chung là chia sẻ, làm rõ và tiếp thu kiến thức cũng như hiểu biết về Rolex. Điều quan trọng cần lưu ý là không giống như Patek hay Omega, Rolex sẽ không tham gia xác nhận các sản phẩm cũ hơn của họ. Vì vậy, VRF đã trở thành bách khoa toàn thư cho các nhà sưu tập và tiếp tục là nguồn tài nguyên vô giá cho các nhà sưu tập cũng như đại lý để có thể đánh giá về Rolex Submariner Maxi Dial 5513 một cách tốt nhất.

Đồng hồ Rolex Submariner Maxi Dial 5513

Tất cả những phiên bản của mặt số Maxi đều có một điểm chung, ngoài các ô giờ lớn, một chiếc núm vặn thanh lịch, thon dài và cao, xòe dần lên từ phần đế hẹp đến phần trên rộng. Các phiên bản khác nhau có sự kết hợp giữa văn bản có chân và không chân, chữ số 6 mở và đóng (theo xếp hạng độ sâu “660ft”) cũng như vị trí và chiều rộng của biệt danh “SUBMARINER”.

Một trong những khía cạnh tuyệt vời nhất của mặt số Maxi 5513 là cách tinh thể Acrylic hình vòm khiến các ô giờ gần như nhảy múa. Sự thay đổi vị trí cổ tay của bạn có thể đột ngột thay đổi cách ánh sáng chiếu vào mái vòm; ánh sáng chiếu vào mặt số và hình dạng của cạnh hình vòm của tinh thể có thể làm biến dạng các ô giờ kéo dài chúng và nâng cao sự hiện diện nổi bật của chúng trên mặt số.

Maxi dial 5513 là một chiếc đồng hồ tuyệt vời để đeo hàng ngày và nó có thể phục vụ rất tốt những nhu cầu sử dụng của người dùng. Việc thay đổi dây đeo nhanh chóng cũng là một điểm nhấn mạnh mẽ để Rolex Submariner Maxi Dial 5513 có thể đáp ứng được sự thay đổi việc sử dụng của người dùng.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo