Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Deepsea Challenge 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 31/01/2023

Rolex Oyster Perpetual Deepsea Challenge, đây là một chiếc đồng hồ đã đưa Rolex đến một đẳng cấp mới khi mà nó có khả năng chống nước ở độ sâu 11.000 mét (36.090 feet). Một chiếc đồng hồ có khả năng chịu được độ sâu 11.000 mét là điều không tưởng. Thực tế là Rolex có thể tạo ra một chiếc đồng hồ thương mại có thể đi đến độ sâu này và đó là đỉnh cao của hơn 70 năm chế tạo đồng hồ lặn.

Những công nghệ cao được sử dụng trong việc chế tạo, điển hình là bình áp suất cực cao được phát triển với sự hợp tác của Comex để kiểm tra khả năng chống thấm nước, vỏ giữa của Oyster Perpetual Deepsea Challenge được chế tác từ titan RLX và cùng rất nhiều những công nghệ mới.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Deepsea Challenge 

Rolex Oyster Perpetual Deepsea Challenge 

Đồng hồ Deepsea Challenge mới của Rolex cũng đã được tinh chỉnh để phát hành thương mại, với 2mm đường kính và gần 5mm chiều cao. Đồng hồ 50mm mới cũng nhẹ hơn rất nhiều và do đó, dễ đeo hơn so với bản gốc, việc đồng hồ được làm từ titan có nghĩa là nó nhẹ hơn khoảng 30%. Đây còn được xem là chiếc đồng hồ titan đầu tiên mà Rolex sản xuất thương mại, từ cái mà nó gọi là RLX titan (RLX là titan cấp 5). Titanium, ngoài việc rất nhẹ, còn có khả năng chống ăn mòn và biến dạng cao, khiến nó trở nên hoàn hảo khi ở dưới nước cùng với độ sâu có áp suất cao. 

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Deepsea Challenge 

Đi cùng với bộ vỏ đẳng cấp bằng chất liệu Titan thì lớp kính dày gần 10mm nằm trên Hệ thống khóa vòng được cấp bằng sáng chế của Rolex cũng là một điểm nhấn mạnh mẽ.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Deepsea Challenge 

Hệ thống này là một cải tiến của vỏ Oyster nguyên bản của Hans Wilsdorf, gia cố vỏ giữa bằng một vòng nén làm bằng thép. Trên thực tế, theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho đồng hồ thợ lặn, đồng hồ phải được thử nghiệm ở độ sâu 25% so với độ sâu đã nêu. Điều này có nghĩa là nếu phải làm như vậy, chiếc đồng hồ thực sự có thể tồn tại ở độ sâu 13.750 mét. 

Chiếc đồng hồ này có mặt số màu đen mờ, tạo điểm nhấn thú vị cho một chiếc đồng hồ lặn Rolex cổ điển. Nó không quá nổi bật nhưng sẽ là một điểm đặc biệt cùng phong cách mạnh mẽ khi trên cổ tay.
 

Thông số kỹ thuật Rolex Deepsea Challenge

  • Bộ máy: Rolex sản xuất Calibre 3230
  • Chức năng: Giờ, phút và giây.
  • Vỏ: Titan RLX 50mm
  • Mặt số: Đen mờ với giờ vàng trắng và dạ quang Chromalight
  • Dây đeo: RLX Titan Vòng đeo tay Oyster.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo