Đồng hồ Rolex Daytona For The Win

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 22/02/2022

Một chiếc Rolex Daytona bằng thép đã được trao cho người chiến thắng trong cuộc đua độ bền 24 giờ Daytona năm 1997. Đồng hồ bấm giờ thể thao mang tính biểu tượng của Rolex được đặt tên theo đường đua huyền thoại ở Florida khi những người chiến thắng trong cuộc đua được trao tặng chiếc đồng hồ cùng tên của đường đua. Đây là một điều cực kỳ tuyệt vời mà không phải muốn là có được mà phải bỏ ra rất nhiều công sức để xứng đáng được với chiếc đồng hồ.

Cuộc đua sức bền kéo dài 24 giờ mệt mỏi và kéo dài 24 giờ đã trở thành một nội dung cố định tại Daytona Speedway kể từ năm 1962 với Rolex luôn là đối tác tính giờ chính thức của cuộc đua. Năm 1963, Rolex ra mắt đồng hồ bấm giờ thể thao, một chiếc đồng hồ được cho là rất rất nổi tiếng, và sau đó vào năm 1991 đã trở thành nhà tài trợ chính của cuộc đua.

Đồng hồ Rolex Daytona For The Win

Đồng hồ Rolex Daytona For The Win

Kể từ năm 1992, những người chiến thắng đã được trao tặng một chiếc Rolex Cosmograph Daytona, bằng thép Zenith cho đến năm 2000, khi đồng hồ chuyển động in-house được ra mắt. Vào năm 2017, chiếc đồng hồ này chuyển sang thép và vàng, và những người tham gia cuộc đua phải thể hiện được bản thân mình xứng đáng cũng như đấy là động lực chính của họ để giành được chiếc đồng hồ. Đây là một cuộc đua đòi hỏi cả kỹ năng và sức chịu đựng để giành được một trong những danh hiệu được thèm muốn nhất trong môn đua xe thể thao.

Đồng hồ Rolex Daytona For The Win

Chiếc xe chiến thắng, chiếc xe nguyên mẫu thể thao của Riley và Scott MkIII

Đồng hồ trên Loupe đây là chiếc đồng hồ 16520 màu trắng được trao cho một trong bảy tay đua của đội, John Schneider. Chiếc đồng hồ vẫn trong tình trạng tuyệt đẹp và hoàn chỉnh với một số bức ảnh chụp Schneider lái xe và các giấy tờ gốc cho biết chiếc đồng hồ này được cung cấp trực tiếp bởi Rolex New York vào tháng 9 năm 1996.

Đồng hồ Rolex Daytona For The Win

Đồng hồ Rolex Daytona For The Win

Mặt số màu trắng là những gì các nhà sưu tập gọi là phiên bản Mk 5. Mặt sau của vỏ đồng hồ được khắc tất cả những gì quan trọng nhất và biểu thị chiếc đồng hồ là “WINNER - ROLEX 24 TẠI DAYTONA 1997”. Mặc dù bất kỳ “Winner Daytona” nào cũng có một giải thưởng.

Đồng hồ Rolex Daytona For The Win

Tuy nhiên, rất hiếm khi có thể có được một giải thưởng từ một người chiến thắng chung cuộc. Chính vì thế mà đây còn được xem là một chiếc đồng hồ rất tuyệt vời và đặc biệt, không những đặc biệt bởi độ hiếm, số lượng mà ngay cả phong cách cùng màu sắc của nó cũng rất ấn tượng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo