Đồng hồ Rolex Datejust 36 Oyster, 36 mm

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/07/2023

Đồng hồ Rolex Datejust 36 Oyster, là một chiếc đồng hồ trông khá gọn gàng với đường kính 36 mm, là một biểu tượng của sự tinh tế và đẳng cấp trong ngành đồng hồ sang trọng. Mang một vẻ ngoài thanh lịch và sự chính xác vượt trội, thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, nó đã trở thành một trong những mẫu đồng hồ cổ điển nhất và được yêu thích nhất của Rolex, cùng với đó là là biểu tượng của sự tinh tế và đẳng cấp.

Với vỏ giữa nguyên khối, Rolex Datejust 36 Oyster tạo nên một cảm giác mạnh mẽ và bền bỉ. Sự kết hợp giữa thép Oystersteel và vàng trắng trong vỏ Rolesor trắng mang lại sự hài hòa và phong cách đặc trưng của Rolex. Với sự kết hợp này, chiếc đồng hồ trở nên không chỉ bền bỉ mà còn tạo ra một vẻ ngoài tinh tế và sang trọng.

Đồng hồ Rolex Datejust 36 Oyster, 36 mm

Đồng hồ Rolex Datejust 36 Oyster, 36 mm
Mặt số của Rolex Datejust 36 Oyster được bảo vệ bởi kính Sapphire chống xước, cho phép người đeo dễ dàng đọc giờ và ngày. Mặt số rõ ràng và đơn giản với các chỉ số hoặc cọc số học và kim nhỏ. Đặc biệt, trên lịch ngày có thêm thấu kính Cyclops giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy và đọc chính xác ngày tháng.

Rolex Datejust 36 Oyster cũng nổi tiếng với khả năng chống nước đến 100 mét (330 feet). Điều này cho phép người đeo yên tâm sử dụng đồng hồ trong các hoạt động hàng ngày, bao gồm bơi lội nhẹ và tiếp xúc ngắn với nước.

Đồng hồ Rolex Datejust 36 Oyster, 36 mm

Bên trong, Rolex Datejust 36 Oyster được trang bị bộ máy Calibre 3235, một bộ máy tự lên dây cót vô cùng chính xác được sản xuất bởi Rolex. Với độ chính xác -2/+2 giây/ngày. Bộ máy còn có dự trữ năng lượng lên đến khoảng 70 giờ, đảm bảo cho người đeo không cần phải lên dây hàng ngày. Ngoài ra, Rolex Datejust 36 Oyster còn được chứng nhận là Superlative Chronometer. Điều này đảm bảo rằng đồng hồ đã trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Rolex.

Rolex Datejust 36 Oyster là một biểu tượng của sự tinh tế và đẳng cấp. Với thiết kế đơn giản và thanh lịch, đồng hồ này phù hợp cho cả nam và nữ, mang lại vẻ đẹp vượt thời gian của một thương hiệu đồng hồ hàng đầu. Rolex Datejust 36 Oyster không chỉ là một món đồ trang sức, mà còn là một biểu tượng của phong cách và sự hoàn hảo.

Thông số kỹ thuật của Rolex Datejust 36 Oyster

 • Vỏ giữa của đồng hồ được thiết kế liền nguyên khối, mặt sau có vít và núm vặn để lên dây cót
 • Đường kính: 36 mm
 • Vật liệu: Rolesor trắng - sự kết hợp giữa thép Oystersteel và vàng trắng
 • Mặt số: Chất liệu Sapphire, thấu kính Cyclops
 • Chống nước đến 100 mét
 • Bộ máy: Tự lên dây cót. Calibre 3235, Sản xuất Rolex
 • Độ chính xác: -2/+2 giây/ngày
 • Chức năng: Kim giờ, phút và giây trung tâm. Ngày với cài đặt nhanh. Dừng giây để cài thời gian chính xác. Dây tóc Parachrom màu xanh dương thuận từ. Giảm xóc Paraflex hiệu suất cao
 • Dự trữ năng lượng: Khoảng 70 giờ
 • Vòng đeo tay: Oyster. Khóa gập Oysterclasp 
 • Chứng nhận: Superlative Chronometer (Chứng nhận COSC + Rolex sau vỏ).

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo