Đồng hồ Rolex có bao nhiêu size – Đôi chút về Rolex

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 22/03/2022

Rolex là cái tên mà khi nhắc đến đồng hồ mà không ai không biết. Mọi người chỉ hay nhắc đến Rolex chứ ít ai biết rằng tên gọi chính xác là Rolex SA, là một hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ với nhiều phân khúc khác nhau. Từ những chiếc đồng hồ cao cấp sang trọng cho đến những mẫu đồng hồ cực kỳ xa xỉ. Rolex SA bao gồm hai thương hiệu là Rolex và Montres Tudor SA. Chuyên thiết kế, sản xuất, phân phối đồng hồ đeo tay dưới thương hiệu Rolex và Tudor. Tudor Watch Company là công ty được thành lập để sản xuất những mẫu đồng hồ với mức giá tầm trung với sự cho phép của hãng Rolex.

Đôi chút về Rolex là hãng được thành lập bởi Hans Wilsdorf và Alfred Davis tại London nước Anh vào năm 1905. Đến năm 1919, Rolex đã chuyển toàn bộ hoạt động, cũng như cơ sở sản xuất đồng hồ sang Geneva Thụy Sỹ. Và giờ đây, Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ đẳng cấp nổi tiếng khắp thế giới khi nhắc đến những chiếc đồng hồ đắt đỏ và có lịch sử lâu đời.

Đồng hồ Rolex có bao nhiêu size – Đôi chút về Rolex

Là một trong những thương hiệu có từ rất lâu, nhưng có khá ít người biết đến những kích thước đồng hồ mà Rolex từng sản xuất. Trong bài viết này Kỳ Lân sẽ mách cho bạn những mẫu Size đồng hồ đang có ở thương hiệu đồng hồ Rolex.

Các kích thước đồng hồ Rolex

Hiện tại đối với những kích thước đồng hồ Rolex nam giới sẽ có các kích thước tiêu biểu như: Size 34mm, 36mm, 37mm, 39mm, 40mm, 41mm, 42mm và 43mm. Tuy nhiên, một số mẫu đồng hồ cổ điển và có những mẫu đã ngừng sản xuất cũng có những size khác như: 35mm hoặc 38mm. Điều này chứng tỏ được rằng, hãng rất quan tâm đến người dùng khi mà hầu như mọi kích thước đồng hồ đều được sản xuất để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng.

Đồng hồ Rolex có bao nhiêu size – Đôi chút về Rolex

Mỗi một chiếc đồng hồ Rolex đều được đầu tư rất nhiều và tỉ mĩ về bộ máy, bên cạnh đó những chi phí để phát triển và thiết kế bộ máy cũng như lắp ráp là vô cùng đắt đỏ. Hãng có cả một bộ phận Nghiên cứu và phát triển nội bộ riêng biệt, ngoài nghiên cứu để cung cấp cho thị trường những sản phẩm mới hãng còn tập trung vào các linh kiện để sản xuất liên quan đến đồng hồ, cũng như các phương pháp giúp việc chế tạo nhanh và hiệu quả hơn. Vì vậy, một điều rằng những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng lúc nào cũng có một mức giá rất cao, đổi lại người dùng sẽ được trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất mà hãng đem lại. Và một điều cũng không kém phần quan trọng chính là để có những chiếc đồng hồ đẹp, cũng như những công năng nhất định thì chất liệu là một phần đáng để nhắc đến. Những loại thép vô cùng đắt tiền được Rolex sử dụng, các loại thép khó chế tác như 904L hay 316L cũng được có mặt trên những chiếc Rolex ngày nay. Ngoài ra, những vật liệu khác như Vàng, kim cương, Sapphire, Gốm, bạc kim,... hay rất nhiều lại vật liệu sang trọng cũng rất thường xuyên xuất hiện trên những siêu phẩm đồng hồ Rolex hạng sang.

Rolex luôn là một hãng đồng hồ có rất nhiều người muốn hướng đến, và đây cũng là mục tiêu và đích đến của rất nhiều người. Thông qua những thông tin này bạn đã có thể biết được những chiếc đồng hồ Rolex có bao nhiêu size và nó đẳng cấp như thế nào rồi đấy.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo