Đồng hồ Rolex Air King

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 04/05/2022

Rolex Air King là một trong những mấu đồng hồ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim của người dùng. Nhiều năm trước, Air King được xem như một hạng mục tham gia giải đấu Rolex, nhưng trong vài năm qua, chiếc đồng hồ này đã được khoác lên mình một vòng đời mới, khi mà các nhà sưu tập đánh giá cao chiếc đồng hồ này như một chiếc Oyster cổ điển với tỷ lệ cổ điển. Đây là một chiếc đồng hồ đặc biệt thú vị để sưu tập do có rất nhiều biến thể mặt số cùng với tuổi thọ lâu dài của nó. Và nhiều người coi phiên bản mới nhất là một thứ gì đó cổ điển trong tương lai, chính sự cổ điển nhưng mới mẻ ấy càng làm cho nó thêm hấp dẫn.

Đồng hồ Rolex Air King
Đồng hồ Rolex Air King
Năm nay, Rolex thực sự mang đến cho Air King sự chuyên nghiệp với việc bổ sung bộ phận bảo vệ núm vặn và vỏ mặt phẳng. Hai thuộc tính này luôn là dấu hiệu nổi bật của dòng thể thao và thay thế cho các cạnh vỏ tròn cổ điển và bộ bảo vệ không có núm vặn mà Air King đã từng chia sẻ với Milgauss. Cũng cho năm 2022, đồng hồ mới có kim kiểu Mercedes lớn hơn và mặt số bóng, cũng như thêm một chữ “0” ở vạch năm phút để trông nó cân bằng hơn. Khóa cài cũng đã được cập nhật và được nâng cấp, hiện tại với Air King 2022 là một khóa lật.

Đồng hồ Rolex Air King
Tên gọi Air King được sử dụng lần đầu tiên vào năm 1945, nhưng nó đã xuất hiện liên tục trong dòng Rolex cho đến năm 2014, chính điều ấy cũng khiến nó trở thành một trong những mẫu Rolex bền bỉ nhất, nhờ vào tuổi đời gần 70 năm của mình. Hans Wilsdorf đã tạo ra loạt phim “Air…” để kỷ niệm các phi công anh hùng đã tham gia Trận chiến nước Anh. Những cái tên được sử dụng bao gồm Air Lion, Air Giant, Air King, và trên Tudors, Air Tiger. 

Đồng hồ Rolex Air King
Dòng tham chiếu dài nhất là chiếc 5500, được giới thiệu vào năm 1957 và nằm trong danh mục cho đến năm 1990 với tên gọi Oyster 34mm. 5500 luôn được đánh giá là đồng hồ Chính xác hoặc Siêu chính xác, được đánh giá là máy đo thời gian, do thực tế là nó dựa trên các bộ máy tầm cỡ 1520 và sau đó là 1530.

Đồng hồ Rolex Air King
Air-King mới sở hữu bộ máy hoàn hảo 3230 của Rolex với bộ thoát Chronergy. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật và được xem là tuyệt vời nhất của chiếc đồng hồ này.

Thông số kỹ thuật Rolex Air King 

  • Bộ máy: Tự lên dây cót 3230
  • Dự trữ năng lượng 70 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây dừng
  • Vỏ: 40mm; Oystersteel
  • Chống nước đến 100m
  • Mặt số: Màu đen
  • Vòng đeo tay: Vòng tay Oyster.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo