Đồng hồ Roger Dubuis Sympathie

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 06/08/2022

Khi Roger Dubuis thành lập thương hiệu của mình với Carlos Dias vào năm 1995, ông đã kết hợp mô-đun lịch vạn niên ngược dòng hai chiều. Nó được chế tạo trên đỉnh bộ máy Longines L990 tự lên dây cót trong một chiếc vỏ Sympathie 37mm. Mô hình đồng hồ này được sản xuất với nhiều phiên bản, mỗi phiên bản được sản xuất với số lượng cực kỳ hạn chế, chỉ 28 chiếc. 

Đây là chiếc đồng hồ tự hào tuyên bố chất lượng của mình bằng cách đeo dấu ấn Poinçon de Genève ở mặt số. Vào thời điểm đó, chỉ có những bộ máy của Patek Philippe mới mang con dấu này và Dubuis coi đó là điểm tương đồng cần thiết để khẳng định việc chế tác đồng hồ Genevan. Giống như tất cả những chiếc đồng hồ Roger Dubuis đời đầu, nó cũng đã đạt được chứng nhận về máy đo thời gian từ Đài quan sát Besançon ở Pháp.

Đồng hồ Roger Dubuis Sympathie

Đồng hồ Roger Dubuis Sympathie

Hình dáng táo bạo nhưng tinh tế của đồng hồ Roger Dubuis Sympathie được nhấn mạnh thêm bởi một đường gờ được đánh bóng giúp nó trên cổ tay nổi bật hơn. Trong cùng một đường vân, nó có các vấu hàn dày, kéo dài với các vít cố định đặc biệt tạo thêm sự mới mẻ. 

Mặc dù các thiết kế vỏ táo bạo và phong cách thường được kết hợp với những chiếc đồng hồ có một vẻ bề ngoài lớn. Nhưng Sympathie Bi-Retrograde Perpetual Calendar lại cắt một hình dáng cực kỳ thanh lịch, chính những chi tiết này đã làm tăng thêm vẻ quyến rũ của nó. Nó có kích thước rộng 37mm và cao chỉ 9,8mm, giúp cho người dùng hoải mái hơn khi nó được đeo trên cổ tay.

Đồng hồ Roger Dubuis Sympathie
Điều vẫn được xem là độc đáo nhất trên Sympathie Bi-Retrograde Perpetual Calendar chính là là nhờ thiết kế vỏ và hình ảnh kỳ lạ là phần mở rộng của một bộ máy được thiết kế sáng tạo bên trong. Và mặc dù phong cách riêng chắc chắn không dành cho tất cả mọi người, nhưng thật khó để tìm được một chiếc đồng hồ có đủ độ thẩm mỹ và tính cơ học tuyệt vời như thế này.

Đồng hồ Roger Dubuis Sympathie

Đồng hồ này đã được kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt, và đi kèm với bảo hành 24 tháng từ WatchBox.

Thông số kỹ thuật Roger Dubuis Sympathie

  • Bộ máy: Bộ máy tự lên dây cót RD 5772
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, lịch vạn niên với chỉ số ngày, thứ, tháng, năm nhuận và tuần trăng
  • Vỏ: 37 x 47,5 x 9,8mm
  • Chất liệu: Vàng trắng 18k
  • Khả năng chống nước đến 30m
  • Mặt số: Mặt số sơn mài bóng, trắng nhạt
  • Dây đeo: Cá sấu xanh với khóa vàng trắng
  • Giá: 54.950 USD.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo