Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Countach DT

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/01/2022

Hiệu suất của Lamborghini Countach đã đưa nó vào lãnh thổ siêu xe và được xem là một sản phẩm có một thiết kế cùng hiệu năng hoàn hảo nhất. Với phiên bản mới nhất có tên là Lamborghini Countach LPI 800-4 hybrid, đây là chiếc siêu xe kết hợp với động cơ đốt 6,5L V12 cho công suất 770 mã lực, kết hợp với một động cơ điện 34hp (ngang với Fiat Panda từ những năm 1980), với 112 chiếc được sản xuất và được công bố ra thị trường, và sản phẩm này cũng đang là cơn sốt đối với dân siêu giàu.

Một bổ sung hoàn hảo cho phần kỹ thuật và thiết kế chính là sản phẩm đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Countach DT/X. Đây cũng là một sản phẩm mới nhất từ ​​quan hệ đối tác của nhà sản xuất với Squadra Corse, bộ phận mô tô thể thao của Lamborghini chuyên sản xuất các biến thể Lamborghini cực chất cho các giải vô địch GT danh giá nhất trên toàn thế giới thế giới.

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Countach DT / X

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Countach DT / X

Có rất nhiều điểm tương đồng giữa đồng hồ và siêu xe vì Roger Dubius đã đặc biệt không tiếc nỗ lực để làm cho Excalibur Spider Countach DT hoàn nhảo nhất có thể. Chiều đồng hồ được hãng đầu tưu rất nhiều và kỹ lưỡng đến nổi những chi tiết nhỏ nhất của phải hoàn hảo tuyệt đối. hình dáng của đồng hồ khá tương đồng với chiếc siêu xe được lấy ý tưởng, nhay cả tông màu cũng vậy, tất cả đều tương đồng với nhau. Và mọi thành phần đều được hoàn thiện bằng tay bởi các thợ thủ công bậc thầy ở Geneva để được trao giải thưởng Poinçon de Genève. Đây cũng chính là một điểm vô cùng tuyệt vời cần phải nhắc đến.

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Countach DT / X

Khi nhìn vào chiếc đồng hồ bạn sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi các Tourbillons đôi nghiêng 90 độ với nhau theo cấu hình chữ “V”. Điều này khiến nó giống như hai khối hình trụ trong Countach. Các tourbillons được trang bị lồng titan siêu nhẹ để đạt được mức dự trữ năng lượng trong 72 giờ, một khoảng thời gian dự trữ năng lượng ấn tượng mà rất nhiều hãng đồng hồ phải mơ ước, trong khi cụm đèn sau của Countach biểu hiện trong cặp ba hình lục giác bao quanh các tourbillons.

Dây đeo được làm bằng cao su nhiều lớp với các miếng lót lưới bằng vải, khóa cài bằng titan và có thể thế dàng thau đổi với một cách tháo dễ dàng. Roger Dubuis đã rất đầu tư chất xàm và chất liệu vào vỏ máy, nó sử dụng công nghệ cao Mineral Composite Fiber (MCF) độc quyền. Roger Dubuis đã có thể tái tạo màu sắc chính xác của Countach mới cho vỏ và phong cách trang trí đồng hồ. Sản phẩm được chế tạo từ 99,95% silica và được thực hiện thông qua quy trình tạo khuôn tấm (SMC), vật liệu MCF nhẹ hơn gốm 2,5 lần và nhẹ hơn 13% so với SMC carbon. Có thể nói những gì chất lượng, cao cấp và tinh túy nhất đều được áp dụng vào chiếc đồng hồ này. Và những gì mà chiếc đồng hồ mang lại cũng vô cùng ấn tượng và nó không phụ lòng nhà sản xất.

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Countach DT / X

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Countach DT / X

Thông số kỹ thuật Roger Dubuis Excalibur Spider Countach DT / X

  • Bộ máy: Tourbillon đôi được bố trí ở 90 độ độc đáo.
  • Mức dự trữ năng lượng 72 giờ
  • Kích thước: 47mm,
  • Vỏ: vỏ và gờ bằng sợi Mineral Composite (MCF)
  • Núm vặn bằng Titan với vòng sơn mài đầy sức hút
  • Khả năng chống nước đến 50 Mét
  • Dây đeo: Dây đeo cao su.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo