Đồng hồ Roger Dubuis chiếc đồng hồ hiệp sĩ

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 16/02/2022

Roger Dubuis là một trong những chiếc đồng hồ khác thường nhất mà tiền bạn có thể mua đượ ở năm 2022. Chiếc đồng hồ này được thiết kế theo chủ nghĩa và khái niệm “siêu đồng hồ”, bởi vì số lượng được sản xuất ra chỉ có 28 chiếc trên toàn thế giới. Mặt số đồng hồ với mười hai hiệp sĩ dũng cảm chuẩn bị bảo vệ vương quốc của họ trước sức mạnh của lực hấp dẫn. Mặt đất nứt nẻ, đất vỡ bắt đầu nứt ra. Cảm nhận được nguy hiểm, các hiệp sĩ định vị mình để chống lại kẻ thù vô hình này.”

Đồng hồ Roger Dubuis chiếc đồng hồ hiệp sĩ

Cảnh trên trở nên sống động với mặt số được làm bằng thủy tinh Murano đen, được làm theo kiểu thời trang để trông như thể chính mặt đất đang vỡ ra. Gây ấn tượng với hình ảnh của Magma là một mặt bích bằng thủy tinh Mura màu đỏ máu trong suốt. Sau đó, tất nhiên có 12 hiệp sĩ, mỗi hiệp sĩ mỗi giờ, và mỗi người bị đóng băng trong một bức ảnh chụp nhanh các tư thế riêng của họ.

Đồng hồ Roger Dubuis chiếc đồng hồ hiệp sĩ

Đồng hồ Roger Dubuis chiếc đồng hồ ấn tượng

Mỗi hiệp sĩ là một công trình điêu khắc cực kỳ chi tiết bằng vàng hồng, hoàn chỉnh với áo giáp, khiên và mũ bảo hiểm thời trung cổ và vũ khí. Theo Roger Dubuis, phải mất một năm rưỡi để làm đúng tất cả chi tiết này. Tất cả sẽ được nhìn thấy qua tinh thể Sapphire trên mặt đồng hồ, còn có một vòng tinh thể Sapphire trong suốt dưới khung Bezel để lộ những bức tượng nhỏ này từ bên cạnh.

Đồng hồ Roger Dubuis chiếc đồng hồ hiệp sĩ

Chất liệu chính của chiếc đồng hồ là vàng hồng với kích thước là 45mm, vỏ có đường gờ nổi rõ nét và ba vấu thường thấy ở Excalibur nhưng núm vặn và được tạo hình giống như một thanh gươm đâm vào đá.

Đồng hồ Roger Dubuis chiếc đồng hồ hiệp sĩ

Khi lật ngược chiếc đồng hồ lại sẽ để lộ ra bộ máy RD821 tự lên dây cót, với tất cả các bộ phận được hoàn thiện bằng tay và đóng dấu Poinçon de Genève. Tổng số lượng những chiếc đồng hồ được sản xuất trong một phiên bản giới hạn 28 chiếc. Đây có thể được xem là mtojo trong những chiếc đồng hồ đánh dấu và ấn tượng của đầu năm 2022.

Đồng hồ Roger Dubuis chiếc đồng hồ hiệp sĩ

Thông số kỹ thuật Roger Dubuis

  • Bộ máy : RD821 tự lên dây cót, 4Hz
  • Dự trữ năng lượng 48 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút
  • Vỏ: Vàng hồng 45mm, độ dày 15.15mm, Sapphire.
  • Khả năng chống nước đến 30 mét
  • Dây đeo: Dây da bê
  • Giá: 478.000 SGD (Phiên bản giới hạn 28 chiếc).

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo