Đồng hồ Richard Mille RM UP-01 Ferrari

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 20/12/2022

Đồng hồ Richard Mille RM UP-01 Ferrari là một trong những chiếc đồng hồ được đánh giá là cực kỳ mỏng. Và đây cũng là sự hợp tác hoàn toàn tuyệt vời với Ferrari, chiếc RM UP-01 mỏng chỉ 1,75mm, và cùng với đó, RM UP-01 sẽ là một trong những chiếc đồng hồ dẫn đầu danh mục đồng hồ siêu mỏng cho những năm sắp tới.

Mối quan tâm hàng đầu của Mille đối với chiếc đồng hồ này là không từ bỏ khả năng chống va đập. Để làm được điều này, Mille và nhóm của ông đã phải tuân theo một chuyển động truyền thống và xây dựng rất nhiều trường hợp. Điều này hoàn toàn trái ngược với những chiếc đồng hồ siêu mỏng khác của Piaget và Bvlgari, cả hai đều sử dụng vỏ sau làm tấm đế của bộ máy.

Đồng hồ Richard Mille RM UP-01 Ferrari
Richard Mille RM UP-01 Ferrari

Kết quả của rất nhiều sự cố gắn chính là một chiếc đồng hồ hội tụ tất cả những gì mà một chiếc đồng hồ Mille phải có: siêu nhẹ, siêu tiện dụng và khả năng chống chịu cực cao. Có lẽ nó chỉ bị cản trở bởi thực tế là cần có tuốc nơ vít để lên dây cót và đặt đồng hồ. Tuy nhiên, thực tế đây lại là một chiếc đồng hồ rất được quan tâm và ưa chộn. Với số lượng 150 chiếc được sản xuất và mỗi chiếc có giá 1,88 triệu đô la Mỹ, tất cả đều được bán đi trong tích tắc, điều này chứng minh được sức hút của Richard Mille RM UP-01 Ferrari là rất cao.

Đồng hồ Richard Mille RM UP-01 Ferrari

Quan trọng hơn, chiếc đồng hồ này cũng tái khẳng định nguồn gốc của Mille trong việc tạo ra những siêu cỗ máy đồng hồ mang tính đổi mới về mặt kỹ thuật nhất trên hành tinh. Một chiếc RM UP-01 sẽ cho người dùng rất nhiều cảm xúc, nó tạo được rất nhiều ấn tượng cũng như sự đổi mới, độc lạ và đặc biệt là số lượng rất ít. Tuy mỏng, siêu nhẹ nhưng bên trong lại sở hữu rất nhiều công nghệ độc đáo và tuyệt vời.

Đồng hồ Richard Mille RM UP-01 Ferrari

Richard Mille luôn biết cách tự khẳn định mình để tạo ra những gì hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho người dùng, minh chứng chính là đồng hồ Richard Mille RM UP-01 Ferrari được ra đời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo