Đồng hồ Richard Mille RM 60-01 Les Voiles De St Barth

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/11/2021

Les Voiles De St Barth Richard Mille là tên chính thức của sự kiện thường niên tôn vinh những chiếc du thuyền tốt nhất và có công nghệ tiên tiến nhất tham gia vào một loạt các cuộc đua ở bảy hạng. Sự kiện đầu tiên diễn ra vào năm 2010 và trong một thập kỷ sau đó, Richard Mille luôn tham gia, đến mức vào năm 2019, biệt danh của thương hiệu đã được thêm vào tên của sự kiện. Sự kiện đã chứng kiến ​​gần 500 chiếc thuyền từ khắp nơi trên thế giới tham gia thi đấu, đã trở thành một bộ phận quan trọng trên đường đua thuyền và là một nguồn doanh thu vô giá cho St Barths. Với thời gian gián đoạn do Covid gây ra cho năm 2021, Richard Mille muốn hỗ trợ hòn đảo và đã cam kết số tiền thu được từ việc bán một trong những chiếc đồng hồ để hỗ trợ các mục tiêu xứng đáng.

Đồng hồ Richard Mille RM 60-01 Les Voiles De St Barth

Richard Mille RM 60-01 Les Voiles De St Barth là một chiếc đồng hồ vô cùng đẳng cấp của thương hiệu và được ví tương đương với một con dao của quân đội Thụy Sĩ. Nó được trang bị tất cả các tính năng hữu ích mà một người sẽ cần khi tham gia một cuộc đua thuyền hay thậm chí là những môn thể thao khác. Đồng hồ có tất cả các chức năng mà bạn mong đợi đối với một chiếc đồng hồ hướng đến cuộc sống trên biển cả, bao gồm vỏ chống thấm nước bằng Titan và Carbon 50mm, một bộ máy tự động có lịch hàng năm với ngày khá lớn, đồng hồ bấm giờ flyback, đếm ngược 60 phút và kim giờ UTC hoặc GMT cho phép người đeo theo dõi hai múi giờ hoặc sử dụng bàn tay như một công cụ điều hướng tiện dụng.

Đồng hồ Richard Mille RM 60-01 Les Voiles De St Barth

RM 60-01 Regatta được thiết kế đặc biệt để đua thuyền buồm và thi đấu với tất cả các chức năng hữu ích và thiết yếu mà một thuyền trưởng có thể cần.

Đồng hồ Richard Mille RM 60-01 Les Voiles De St Barth

Đồng hồ có vòng bezel xoay ba chiều độc đáo hiển thị các điểm chính và cho phép các thủy thủ tìm hướng của họ mà không cần la bàn

Đồng hồ Richard Mille RM 60-01 Les Voiles De St Barth

RM 60-01 cung cấp định hướng của cả hai bán cầu Bắc và Nam mà không cần tính toán.

La bàn cực quan trọng là khi di chuyển đến mọi nơi trên thế giới cho phép người đeo có thể nhận biết được phương bắc thực sự bằng cách sử dụng vòng Bezel của đồng hồ. Chỉ cần đặt kim UTC, sử dụng bộ đẩy ở vị trí tám giờ trên vỏ, đến đúng giờ địa phương trên khung. Khi điều này được thiết lập, bàn tay UTC cho biết hướng về phía mặt trời và Bắc, Nam, Đông và Tây trên khung Bezel sẽ chỉ theo hướng chính xác cho phép thiết lập hướng đi chính xác cho dù đang ở nơi đâu.

Đồng hồ Richard Mille RM 60-01 Les Voiles De St Barth

Được cung cấp bởi bộ máy RMAC2 tự động lên dây cót, RM 60-01 mang đến khả năng dự trữ năng lượng trong 55 giờ

Đồng hồ Richard Mille RM 60-01 Les Voiles De St Barth

Đồng hồ có vỏ bằng Titan và Carbon 50mm

Đây là một chiếc đồng hồ ấn tượng và nghiêm túc từ một thương hiệu không bao giờ gây thất vọng với người dùng. Những chiếc đồng hồ thể thao chuyên dụng và đa năng đều được hãng tạo ra vô cùng tuyệt vời. Thực tế là thương hiệu đang hào phóng quyên góp số tiền thu được từ một trong những phiên bản giới hạn 80 chiếc cho những mục đích xứng đáng ở St Barths. Có nghĩa là bằng cách mua chiếc đồng hồ này không chỉ giúp bạn có thể đẹp hơn, đa năng hơn khi sử dụng đồng hồ, mà còn là bạn đang giúp đỡ những người cần sự giúp đỡ.

Đồng hồ Richard Mille RM 60-01 Les Voiles De St Barth

Thông số kỹ thuật Richard Mille RM 60-01 Les Voiles De St Barth

  • Bộ máy: Calibre RMAC2 với chuyển động lên dây tự động với giờ, phút, giây chạy ở vị trí 3 giờ, ngày, tháng, lịch hàng năm, đồng hồ bấm giờ flyback với bộ đếm giây trung tâm và đồng hồ đếm ngược 60 phút, bộ tổng 24 giờ, chức năng UTC và hình học rôto có thể điều chỉnh.
  • Vỏ và mặt số: Vỏ bằng Titan và Carbon 50mm.
  • Mặt đồng hồ bằng Sapphire được xử lý chống lóa (cả hai mặt), được bảo vệ bởi 8 nẹp Silicon lồng vào rãnh trên và rãnh dưới.
  • Dây đeo: Dây đeo cao su với khóa kim RM titan.
  • Sẵn có: Phiên bản giới hạn 80 chiếc có giá 210.000 USD

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo