Đồng hồ Richard Mille RM 07-04

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/02/2023

Vừa qua Richard Mille đã giới thiệu chiếc đồng hồ thể thao nữ đầu tiên của mình mang tên RM 07-04 Automatic Sport. Chiếc đồng hồ RM 07-04 này đã được RM chế tạo trong ba năm và nặng 36g, đây là một chiếc đồng hồ thể thao nhưng có trọng lượng vô cùng nhẹ.

Đi cùng với đó là khả năng chống chịu lên đến 5000g và sẵn có là sáu cách phối màu giúp cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Những màu sắc ấn tượng của chiếc đồng hồ sẽ cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ thú vị cùng với bộ máy bên trong là CRMA8, đây là một bộ máy được sản xuất độc quyền Richard Mille.

Đồng hồ Richard Mille RM 07-04

Đồng hồ thể thao Richard Mille RM 07-04

Với Richard Mille RM 07-04 người dùng có thể cài đặc đồng hồ thông qua một thao tác nhấn nút đơn giản. Với thiết kế của mình, chiếc đồng hồ khi được đeo trên cổ tay trông cực kỳ tinh tế và đầy vẻ sang trọng. Kết hợp cùng một bộ chuyển động khá thoáng khiến nó bộc lộ sự phức tạp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đồng hồ Richard Mille RM 07-04

Đồng hồ Richard Mille RM 07-04

Để sản xuất một chiếc đồng hồ thể thao lộ cơ dành cho nữ là một canh bạc bởi vì không phải ai cũng sẽ thích thiết kế khung xương, đặc biệt là phái nữ. Tuy nhiên, với bộ sưu tập Richard Mille RM 07-04 này nó được thiết kế thiên nhiều về thẩm mỹ cũng như về kỹ thuật cho nên sẽ dễ dàng tiếp cận hơn rất nhiều.

Đồng hồ Richard Mille RM 07-04

Đồng hồ Richard Mille RM 07-04

Đồng hồ thể thao RM07-04 có sáu màu và hai chất liệu vỏ. Quartz TPT cho năm đồng hồ và Carbon TPT cho một đồng hồ. Vật liệu thứ hai có màu đen và các màu của Quartz TPT là trắng kem, hoa cà, cá hồi, xanh lục và xanh lam đậm. Mỗi chiếc đồng hồ đều có núm vặn và nút bấm lên dây cót bằng cao su khá nổi bật. Ngoài ra, bạn có thể nhìn thấy các mảng màu nổi bật trên mặt bích, đầu kim và giờ của đồng hồ và tất cả đều là một phần của chữ ký Richard Mille mang đến cho người dùng.

Đồng hồ Richard Mille RM 07-04

Thông số kỹ thuật RM 07-04

  • Bộ máy: CRMA8 tự động
  • Chức năng: Giờ, phút
  • Vỏ: 30,50 x 44,95 x 10,35 mm 
  • Chất liệu: Quartz TPT (5 mẫu) và Carbon TPT (1 mẫu) kết hợp cùng Sapphire.
  • Mặt số: Tấm đế, cầu nối và mặt bích bằng Titan siêu bền cấp 5
  • Đeo tay: Dây đeo bằng vải khóa dán Velcro.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo