Đồng hồ Rexhep Rexhepi Chronomètre Antimagnétique

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 29/11/2023

Rexhep Rexhepi cho ra mắt đồng hồ bấm giờ kháng từ với bộ chuyển động được chế tạo công phu và ấn tượng. Rexhep lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ chống từ tính. Đồng hồ chống từ có lồng Faraday bằng sắt mềm hoặc bộ thoát chống từ đã ra đời để phục vụ nhu cầu của các chuyên gia khi di chuyển trong môi trường tích điện từ. 

Với chiều cao 38 mm x 9,9 mm, RRCA vẫn giữ nguyên đường kính như RRCC I và II nhưng dày hơn một chút. Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ chống từ, được phân biệt với thép không gỉ tiêu chuẩn bởi thành phần hợp kim cụ thể, giúp tăng khả năng chống lại từ trường. 

Rexhep Rexhepi Chronomètre Antimagnétique

Một tia sét được chạm khắc bằng tay, một biểu tượng phổ quát cho từ tính, đóng vai trò là điểm tham chiếu để căn chỉnh mặt sau một cách chính xác

Đồng hồ Rexhep Rexhepi Chronomètre Antimagnétique

Chiếc đồng hồ bao gồm 30 bộ phận bao gồm các vấu được hàn riêng lẻ, vỏ có viền nhiều bước được hoàn thiện bằng các bề mặt được đánh bóng và chải xen kẽ, đồng thời đi kèm với các vấu vát dài và thanh mảnh. Nó cũng có mặt sau bằng thép bắt vít bên ngoài có thể được tháo ra hoàn toàn để lộ chuyển động thông qua mặt sau bằng Sapphire.

Rexhep Rexhepi Chronomètre Antimagnétique

Bộ máy bên trong có cấu trúc giây trung tâm rất khác đối với một bộ máy được chế tạo từ đầu và rõ ràng nhằm mục đích gợi lại những bộ máy giây trung tâm sớm nhất trong chế tạo đồng hồ, được điều khiển gián tiếp. Một trong những ví dụ sớm nhất là Patek 12-120 SC được chuyển đổi thành đồng hồ giây trung tâm bằng cách lắp thêm ba bánh răng dẫn động từ bánh xe thứ tư, với bánh xe trung gian được hỗ trợ bởi một đòn bẩy xoay.

Rexhep Rexhepi Chronomètre Antimagnétique

Đồng hồ được trang bị thùng dây cót nằm ở vị trí 12 giờ dưới cầu thùng lớn và bánh xe lớn. Bộ chuyển động RRCA kết hợp ba bánh xe bổ sung nằm phía trên đường đi của bộ truyền bánh răng với một bánh xe mở rộng được gắn ở vị trí 4 giờ. Như thường lệ, bộ máy được thiết kế để thể hiện mức độ hoàn thiện cao nhất. Nó giữ nguyên bố cục đối xứng như trong RRCC I và II.

Rexhep Rexhepi Chronomètre Antimagnétique

Thông số kỹ thuật Rexhep Rexhepi Chronomètre Antimagnétique

 • Bộ máy: Lên dây bằng tay; được bảo vệ bởi lồng Faraday được làm bằng thép không gỉ Ferit; tần số 3 Hz hoặc 21.600 vph
 • Dự trữ năng lượng trong 72 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút và giây trung tâm
 • Vỏ: 38 mm x 9,90 mm
 • Chất liệu: Thép không gỉ, Shphire
 • Chống nước ở độ sâu 30 mét
 • Mặt số: Grand Feu tráng men đen với kim thép không gỉ
 • Dây đeo: Vải Ripstop
 • Giá: 100.000 CHF – 150.000 CHF.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo