Đồng hồ Ressence TYPE 8S Sage Green

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 16/03/2023

Đồng hồ Ressence TYPE 8S Sage Green là một trong những sản phẩm đẳng cấp của hãng đồng hồ Ressence - một thương hiệu đến từ Bỉ nổi tiếng với các sản phẩm độc đáo và sáng tạo. Với thiết kế tuyệt đẹp và màu sắc xanh lá cây đặc trưng, Ressence TYPE 8S Sage Green là một sản phẩm hoàn hảo cho những người yêu thích sự độc đáo và tinh tế trong chiếc đồng hồ của mình. Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ phù hợp với cả nam và nữ.

Mặt đồng hồ được thiết kế với công nghệ độc quyền của Ressence, gọi là Ressence Orbital Convex System (ROCS). Các chỉ số giờ và phút được hiển thị theo một cách hoàn toàn mới mẻ, độc đáo, tạo cảm giác như chúng đang chuyển động trên mặt đồng hồ. Với cách hiển thị này, người dùng có thể dễ dàng đọc giờ và phút một cách chính xác và nhanh chóng.

Đồng hồ Ressence TYPE 8S Sage Green

Đồng hồ Ressence TYPE 8S Sage Green

Từ vỏ và màn hình hiển thị mặt số cho đến các trục của bộ chuyển động, đồng hồ Ressence đều độc đáo khác biệt ở mọi khía cạnh và được định hình bởi một chuỗi công nghệ độc quyền khiến chúng trở nên đắt đỏ khi sản xuất. 

Đồng hồ Ressence TYPE 8S Sage Green

Type 8S có mặt số màu xanh tinh tế, dịu nhẹ cho một cảm giác cực kỳ tối giản. Cùng với các đường viền của vỏ và pha lê, thang đo giờ và phút, cũng như các kim, đã được khắc và lấp đầy bằng SuperLuminova, giúp hiển thị thời gian trở nên sống động ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Với chiều rộng 42,9mm, được thiết kế công thái học cho phép nó ôm sát và thoải mái trên cổ tay cũng như độ nhẹ của titan giúp khi đeo có cảm giác vô cùng dễ chịu. Trên thực tế, nó có trọng lượng tổng thể chỉ 42g khi bao gồm cả dây đeo, khiến nó trở thành chiếc đồng hồ nhẹ nhất trong tất cả các đồng hồ Ressence. 

Đồng hồ Ressence TYPE 8S Sage Green

Bằng cách đặt phút ở vị trí hàng đầu, hệ thống bộ máy thể hiện cách đọc thời gian trực quan hơn, trong khi thiết kế phẳng của nó không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ của đồng hồ mà còn tối đa hóa mức độ dễ đọc, đảm bảo có thể dễ dàng đọc thời gian từ mọi góc độ.

Màn hình quay số, giống như Loại 2, hoạt động trên một loạt ổ bi siêu nhỏ, cho phép chạy không dầu và dung sai giữa các đĩa chặt chẽ hơn nhiều. Bản thân các đĩa đã được làm mỏng hơn, dẫn đến kết cấu nhỏ gọn hơn với chiều cao tổng thể chỉ 11mm. Bộ chuyển động cơ sở là bộ chuyển động tự động ETA Calibre 2892/2 được sửa đổi nhiều để phù hợp hơn cho phiên bản mới. Bên cạnh đó nó còn cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 36 giờ cho đồng hồ hoạt động.

Đồng hồ Ressence TYPE 8S Sage Green

Tóm lại, đồng hồ Ressence TYPE 8S Sage Green là một sản phẩm độc đáo và đẳng cấp, phù hợp cho những người đam mê sự đột phá trong thiết kế đồng hồ và đề cao tính chính xác và độ bền.

Thông số kỹ thuật Ressence 8S

  • Chuyển động: ROCS 8 tự lên dây cót. Hệ thống lồi quỹ đạo Ressence được điều khiển bởi trục phút của bộ máy cơ bản 2892/2 được tùy chỉnh và gia cố.
  • Dự trữ năng lượng trong 36 giờ
  • Chức năng: Giờ và phút
  • Vỏ: 42,9mm x 11mm
  • Chất liệu: Titan cấp 5
  • Mặt số: Mặt số lồi bằng titan màu xanh lá
  • Dây đeo: Da màu xám với khóa ardillon được đánh bóng bằng titan 5.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo