Đồng hồ Ressence Type 1 Slim DX2 giới hạn 25 chiếc

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 29/11/2021

Với mặt số hình học có thể vượt qua một trong những sàn đá cẩm thạch được đánh bóng trang trí công phu của sảnh khách sạn ở Dubai, Ressence Type 1 Slim DX2 đã được ra mắt tại Tuần lễ đồng hồ Dubai vừa qua. Sản phẩm mới này là phiên bản giới hạn chỉ 25 chiếc được tạo riêng cho Ahmed Seddiqi & Sons, nhà bán lẻ đồng hồ hàng đầu ở Trung Đông.

Đồng hồ kỷ niệm 50 năm thành lập Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, một mối quan hệ đối tác phù hợp vì cả thương hiệu đồng hồ và Các tiểu vương quốc đều hoàn toàn chấp nhận sự hiện đại và thiết kế tiên phong trong mọi hoạt động của họ.

Đồng hồ Ressence Type 1 Slim DX2 giới hạn 25 chiếc

Ressence Type 1 Slim DX2

Giống như tiền thân của nó năm 2019, Type 1 Squared DXB, 41mm Slim DX2 lấy cảm hứng từ các mẫu hình học Ả Rập. Đó là một thiết kế nhiều mặt mang đến cách chơi độc đáo về độ phản xạ ánh sáng và độ sâu. Các đường trong mỗi đa giác được căn chỉnh để đón ánh sáng từ các góc khác nhau. Nó chắc chắn là một cái nhìn và cảm nhận khác với đá số những chiếc đồng hồ còn lại. Để tôn vinh nguồn gốc sa mạc của UAE, 9 thành phần tạo nên mặt số được hoàn thiện bằng PVD màu cát. Đây cũng chính là một điểm nhấn mà cần phải nhắc đến khi để cập đến chiếc đồng hồ độc đáo này.

Đồng hồ Ressence Type 1 Slim DX2 giới hạn 25 chiếc

Đồng hồ Ressence Type 1 Slim DX2 giới hạn 25 chiếc

Nếu bạn không quen thuộc với thương hiệu Ressence, đừng mong đợi mặt số thông thường và mặt số phụ theo phong cách truyền thống của đồng hồ thời trang. Ressence chạy trên ROCS, Hệ thống lồi quỹ đạo Ressence. Cơ chế được cấp bằng sáng chế khéo léo này kết hợp các lớp thông tin khác nhau.

Được chế tạo bằng Titan cấp độ 5 được đánh bóng, mô-đun ROCS có các đĩa luôn thay đổi liên tục quay quanh nhau. Bộ chuyển động cơ bản là ETA 2892, nó rất đáng tin cậy và vô cùng mạnh mẽ nhưng có cấu trúc cực kỳ mỏng và dự trữ năng lượng 36 giờ. Kim và chỉ số lướt trên mặt số lấy cảm hứng từ Ả Rập được trang trí công phu có màu trắng và được lấp đầy bởi Superluminova.

Đồng hồ Ressence Type 1 Slim DX2 giới hạn 25 chiếc

Đừng tìm kiếm núm vặn trên chiếc đồng hồ này bởi vì nó không có. Thay vào đó, đồng hồ được đặt thủ công bằng một đòn bẩy trên mặt sau, cơ chế lên dây và cài đặt là chính mặt lưng. Đồng hồ có dây đeo đơn giản bằng chất liệu da bê rám nắng và cao su màu xanh ô liu. Bạn sẽ nhìn thấy được một chiếc đồng hồ không quá cầu kỳ nhưng nó lại vô cùng đặc biệt. Với thiết kế nhẹ nhàng và đơn giản nhưng lại đậm nét cổ điển. Ressence Type 1 Slim DX2 hứa hẹn sẽ là một chiếc đồng hồ có khá nhiều người quan tâm đến. Tuy nhiên, số lượng khá ít của nó sẽ một phần nào đó làm nhiều người phải nuối tiếc.

Thông số kỹ thuật Ressence Type 1 Slim DX2

 • Kim loại: Titan cấp 5
 • Kích thước: 41 mm
 • Kính: Sapphire
 • Khả năng chống nước: 10m
 • Chuyển động: ROCS 1 (Cơ sở: ETA 2892)
 • Chức năng: Giờ, Phút, Giây, Ngày trong tuần
 • Lên dây cót
 • Tần số tự động : 28.800 nhịp mỗi giờ (4 Hz )
 • Công suất dự phòng: 36 giờ
 • Phiên bản giới hạn: 25 chiếc
 • Giá: CHF 22.500

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo