Đồng hồ Ressence chiếc đồng hồ tối giản

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 26/03/2022

Chiếc đồng hồ này sở hữu một bố cục cực kỳ độc đáo khi bố cục chỉ thời gian chỉ bao gồm giờ và phút. Cả hai yếu tố tồn tại trên các chỉ báo riêng biệt, giống như thời gian, không bao giờ đứng yên, nhưng rất đơn giản để đọc. Thành phần chính của mặt số là một miếng Titan hình vòm màu xanh Coban có in kim phút. Đĩa này quay và cho phép mắt tham chiếu các mốc phút nằm trên môi tĩnh xung quanh chu vi của mặt đồng hồ. Trong đĩa này có “kim” giờ cũng là một đĩa nằm trong đĩa, trong khi di chuyển để hiển thị giờ dễ đọc, cũng di chuyển xung quanh mặt số. Tuy nhiên, trong thực tế, nó trông đơn giản và rất dễ sử dụng. Đây cũng là một thiết kế cực kỳ độc đáo và đầy mới mẻ đối với một chiếc đồng hồ thời trang. Và nó cũng sẽ gây nên nhiều cảm xúc khi bạn nhìn trực quan vào mặt đồng hồ.

Đồng hồ Ressence chiếc đồng hồ tối giản
Đồng hồ Ressence chiếc đồng hồ tối giản

Hệ thống Ressence Orbital Convex System (ROCS) hoạt động trên một loạt các ổ bi ngọc được điều chỉnh để hoạt động trên bộ chuyển động tự động ETA 2892/2 đã được nâng cấp. Đồng hồ hoàn toàn không có dầu và có khả năng dự trữ năng lượng trong 36 giờ. Đây là những điều ấn tượng vô cùng mà bộ máy này đem lại, nó cho người dùng có một trải nghiệm cực kỳ trực quan và mới mẻ.

Đồng hồ Ressence chiếc đồng hồ tối giản
Toàn bộ tuyệt tác cơ khí được đặt trong một vỏ Titan 42,9mm, nặng 42 gram. Vỏ côn có cả lớp hoàn thiện được đánh bóng và đánh bóng bằng sa tanh và có kết cấu theo kiểu bánh Sandwich. Thêm vào vẻ ngoài tối giản này là thực tế là thay vì một núm vặn truyền thống, mặt sau của đồng hồ hoạt động như một bộ lên dây.
Tuy sở hữu một vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng cùng với nhiều chi tiết được nâng cấp cực lớn bởi hãng. Nhưng mức giá của chiếc đồng hồ này chỉ 12.500 CHF, một mức giá quá ư là tuyệt vời. Điều này cũng sẽ giúp cho nhiều người đam mê những kiệt tác của hãng và có thể lựa chọn một chiếc đồng hồ với phong cách đơn giản với mức giá tuyệt vời nhất. Được sử dụng khá nhiều những chi tiết bằng Titan sẽ giúp rất nhiều đến độ bền và nét đẹp của sản phẩm. 

Thông số kỹ thuật Ressence 8C

  • Bộ máy: ROCS 8 tự lên dây cót - Hệ thống Ressence Orbital lồi 
  • Dự trữ năng lượng 36 giờ.
  • Chức năng: Giờ và phút.
  • Vỏ: 42,9mm x 11mm.
  • Mặt số Titan cấp 5: Mặt số lồi Titan xanh coban mờ.
  • Dây đeo: Da xanh với khóa Ardillon đánh bóng bằng Titan cấp 5.
  • Giá: 12.500 CHF.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo