Đồng hồ Ressence 3BBB – Chiếc đồng hồ dành cho năm 2022

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 22/01/2022

Phiên bản đồng hồ cơ khí Type 3BBB, là chiếc đồng hồ mới nhất được bổ sung mới cho dòng Type 3 từng đoạt giải thưởng trong một thiết kế đơn sắc mới đầy tâm trạng và quyến rũ. Với một hệ thống lồi quỹ đạo (ROCS) của Ressence, một hệ thống được cấp bằng sáng chế. Không giống như đồng hồ truyền thống, không có các lớp, tất cả thông tin được hiển thị phẳng và trên mặt, giống như đọc từ một tờ giấy, giúp mọi thông tin nhanh chóng và dễ đọc. Hệ thống ROCS tính toán giờ, ngày, chỉ với phút làm tham chiếu từ bộ máy tự động.

Loại 3BBB, viết tắt của “Black”, “Black”, “Black”, cũng đơn sắc như nó có. Một sự cải tiến của Kiểu 3B và Kiểu 3BB được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013. Ra mắt vào ngày 20 tháng 1, Kiểu 3BBB sẽ được sản xuất chỉ trong một năm, kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2022.

Đồng hồ Ressence 3BBB – Chiếc đồng hồ dành cho năm 2022

Đồng hồ Ressence 3BBB – Chiếc đồng hồ dành cho năm 2022

Lần đầu tiên phiên bản 3BBB có vỏ Titan phủ DLC màu đen đánh bóng, được thiết kế để phù hợp với đá Sapphire bóng bẩy. Bản thân chiếc đồng hồ này trông giống như một viên sỏi đen trơn, bởi vì với thiết kế tròn trịa cùng với không có núm vặn sẽ càng khiến chiếc đồng hồ thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn. Tất cả màu sắc trên chiếc đồng hồ đặc biệt này đều được loại bỏ, chính điều này càng khiến nó trở nên tối giản hơn. Và trong phiên bản Triple B mới này, chỉ báo giây đang chạy đã bị loại bỏ và SuperLuminova được chuyển từ màu xanh lam sang màu xanh lá cây.

Đồng hồ Ressence 3BBB – Chiếc đồng hồ dành cho năm 2022

Trong lớp Sapphire phủ DLC, tất cả các văn bản cần thiết đã được khắc và sơn bằng màu trắng có độ tương phản cao. Đồng hồ đi kèm với dây đeo tổ ong Anthracite, trước đây đã được sử dụng trên Kiểu 2A của Ressence. Để đạt được độ rõ ràng, hoàn hảo và không bị biến dạng, Ressence sử dụng một màn hình phủ đầy dầu. Khi không gian giữa mặt số và mặt kính bị đổ đầy dầu, mắt sẽ bị đánh lừa là mất khả năng nhận biết chiều sâu trong giây lát. Kết quả là hình ảnh của mặt số dường như không bị cản trở bởi kính.

Đồng hồ Ressence 3BBB – Chiếc đồng hồ dành cho năm 2022

Để khắc phục các vấn đề khi ngâm chuyển động trong chất lỏng, Ressence đã phát triển một hệ thống hai buồng bên trong Kiểu 3 để giữ cho chuyển động cơ học và dầu tách biệt nhau. Buồng dưới chứa chuyển động tự động tùy chỉnh trong khi buồng trên được làm kín bằng mô-đun hiển thị ROCS được ngâm trong dầu.

Đồng hồ Ressence 3BBB – Chiếc đồng hồ dành cho năm 2022

Để khắc phục vấn đề không có liên kết cơ học trực tiếp giữa bộ chuyển động và hệ thống hiển thị ROCS, một số nam châm siêu nhỏ được đặt ở cả khoang trên chứa đầy dầu và khoang dưới khô. Sau đó, để bù đắp cho sự dao động của thể tích dầu, đồng hồ được lắp một hệ thống gồm bảy ống thổi nhỏ có thể giãn ra và co lại tùy thuộc vào sự tăng và giảm thể tích của dầu. Tất cả những chi tiết hoàn hảo đó đều được đặt trong một lớp vỏ Titan 44mm cấp độ 5 lớp phủ DLC đen bóng. Và trái tim của đồng hồ chính là bộ máy ETA 2824/2 được tùy chỉnh với khả năng dự trữ năng lượng trong 36 giờ.

Đồng hồ Ressence 3BBB – Chiếc đồng hồ dành cho năm 2022

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 44mm x 15mm
  • Vỏ: Titan cấp 5 với lớp phủ DLC đen đánh bóng, 44mm x 15mm,
  • Mặt số: Mặt số Titan lồi cấp 5, các chỉ báo được khắc bằng Superluminova màu xanh lục
  • Khả năng chống nước: 30 mét
  • Dây đeo: Tổ ong Anthracite với Khóa Ardillon bằng Titan cấp 5 với lớp phủ DLC đen bóng
  • Giá: 36.500 CHF (trước thuế).
  • Hàng có sẵn: Từ ngày 20 tháng 1 năm 2022.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo