Đồng hồ Ressence 2N “Night Blue”

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 15/09/2021

Vừa qua Ressence đã tung ra phiên bản đồng hồ mới nhất để bổ sung cho bộ sưu tập Type 2 của mình. Phiên bản đồng hồ này có tên Type 2N “Night Blue”. Nó là một phần trong những sản phẩm của thương hiệu Boutique cho Đồng hồ & Kỳ quan năm 2021. Ở phiên bản bổ sung này sẽ có thêm Màu xanh đêm, một màu mới kiểu dáng đẹp cho thiết kế tương lai. Ressence Type 2N sở hữu một màu sắc vô cùng sang trọng, cùng với đó chất liệu chính là Titanium cấp độ 5 được đánh bóng. Đây là một chất liệu cao cấp đã không quá xa lạ với những chiếc đồng hồ hạng sang. Nhưng đến nay nó vẫn là một nguyên liệu được lem là tuyệt vời nhất mà chưa có một nguyên liệu nào có thể thay thế được về độ bền bỉ và sang trọng. Hệ thống Ressence e-Crown tích hợp liền mạch trong chế tác đồng hồ cơ học truyền thống với các yếu tố điện tử để đảm bảo rằng đồng hồ luôn chính xác và hoàn hảo nhất. Một đòn bẩy được đặt vào ốp lưng và được sử dụng để đặt thời gian theo cách thủ công.

Đồng hồ Ressence 2N “Night Blue”

Đồng hồ Ressence 2N “Night Blue”

Đây là một sản phẩm đồng hồ có thể kết nối được với Bluetooth và điều này sẽ khiến người dùng có thể lưu trữ múi giờ một cách vô cùng dễ dàng. Đối với màu sắc trên đồng hồ thì ta sẽ thấy có khá nhiều màu, điển hình như. Màu xanh lục biểu thị múi giờ chính. Màu vàng cho múi giờ phụ. Màu xanh lam cho biết đồng hồ được kết nối với ứng dụng qua Bluetooth và mũi tên màu trắng thể hiện vị trí tắt của e-Crown.

Đồng hồ Ressence 2N “Night Blue”

Hai múi giờ có thể được đặt chỉ với một lần chạm vào tinh thể. Bất kể đồng hồ được để trong ngăn kéo bao lâu, chỉ cần chạm hai lần vào viên pha lê sẽ đưa nó về đúng thời gian. Hệ thống thông minh phát hiện khi đồng hồ không được sử dụng và dừng chuyển động để tiết kiệm năng lượng dự trữ.

Đồng hồ Ressence 2N “Night Blue”

Đồng hồ Ressence 2N “Night Blue”

Đồng hồ Bluetooth Ressence 2N “Night Blue” hoạt động trên bộ máy tự động ETA 2892-A2 với mức dự trữ năng lượng chỉ 36 giờ được tích hợp với bộ chuyển động tự động ROCS 2 cho mặt số. Tuy nhiên, chức năng dừng thông minh của đồng hồ khi không đeo đảm bảo năng lượng dự trữ không bị hao mòn quá nhanh. Màu sắc Night Blue mới giúp cho mẫu đồng hồ này càng thêm đặc biệt và càng lôi cuốn người dùng hơn nữa.

Đồng hồ Ressence 2N “Night Blue”

Thông số kỹ thuật Ressence 2N 'Night Blue'

  • Kích thước: 45mm x 12mm
  • Chức năng: Giờ - Phút - Giây
  • Chức năng e-Crown: Múi giờ thứ hai - Tiết kiệm điện cơ - Tự cài đặt - Theo dõi thời gian
  • Bộ máy: ROCS 2 đã được cấp bằng sáng chế - Hệ thống lồi quỹ đạo Ressence - được điều khiển bởi trục phút của cỡ nòng ETA 2892 / A được tùy chỉnh đặc biệt - Lên dây cót caseback và cài đặt thời gian thông qua đòn bẩy - Tự lên dây
  • Dự trữ năng lượng: 36 giờ
  • Dây đeo: Dây  da họa tiết phong cách saffiano màu xanh nước biển đậm, khóa Ardillon
  • Giá: US $ 49.500.

Đồng hồ Ressence 2N “Night Blue”

Đây là chiếc đồng hồ rất đáng để sở hữu khi nó được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại cùng với các chức năng cực kỳ ấn tượng. Với vẻ ngoài trẻ trung năng động và màu sắc tươi mới Ressence 2N “Night Blue” sẽ phù hợp gần như hầu hết những nhu cầu mà người dùng yêu cầu. Và xứng đáng là một sản phẩm cực kỳ đáng sưu tầm và sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo