Đồng hồ Ressence 1DXB – Tiếng gọi của sa mạc

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 19/11/2021

Gần một thập kỷ sau khi công bố đồng hồ Zero Series vào năm 2011 đã làm nên khá nhiều tên tuổi cho hãng. Hệ thống lồi quỹ đạo Ressence (ROCS) của công ty về thời gian vẫn vô cùng đặc biệt. Trong những năm qua, hệ thống ROCS và đồng hồ Ressence đã liên tục được cải tiến - đáng chú ý là đã đánh mất đi núm vặn từ khá sớm. Tuy nhiên nó lại giành được nhiều giải thưởng trong suốt chặng đường phát triển của mình. Sản phẩm mới nhất của công ty vừa được ra mắt có tên là Ressence Type 1DXB. Đây là chiếc đồng hồ được sản xuất với mục đích là để đánh dấu mối quan hệ hợp tác với một trong những nhà bán lẻ hàng xa xỉ hàng đầu ở UAE, Ahmed Seddiqi & Sons.

Đồng hồ Ressence 1DXB – Tiếng gọi của sa mạc

Đồng hồ Ressence 1DXB – Tiếng gọi của sa mạc

Với phiên bản giới hạn gồm 19 chiếc được sản xuất, cùng với đó là bộ máy vô cùng nổi bật 1DXB (Dubai International). Tiếp theo đó là chủ đề sa mạc kỳ lạ: mặt đồng hồ bằng cát PVD được thể hiện với phong cách trong kiến ​​trúc Hồi giáo. Ngoài ra, Ressence còn cung cấp tiếng Ả Rập trên mặt số khung xương; một thực thi tìm nạp nhiều nhất, được ghép nối với một hệ thống hiển thị cực kỳ thông minh. Với chất liệu là Titan cấp 5 đánh bóng (lớp hoàn thiện bằng sa tanh ở phía sau) thay vì thép không gỉ. Chính điều này đã giúp cho chiếc đồng hồ càng thêm đặc biệt và độ bền cùng được tăng lên đáng kể.

Đồng hồ Ressence 1DXB – Tiếng gọi của sa mạc

Trái ngược với một số ấn tượng đầu tiên, Ressence không sản xuất đồng hồ thông minh. Công ty chỉ đơn giản là thực hiện quy ước đánh dấu thời gian với các bàn tay di chuyển trên một vòng tròn cố định (bản thân nó là một bước nhảy vọt lượng tử về hiệu quả so với vô số phương pháp cổ xưa) và nhảy vọt bằng cách di chuyển nó xung quanh. ROCS là một mô-đun hiển thị bánh răng hoàn toàn bằng cơ học được xây dựng dựa trên bộ chuyển động cơ học, trong trường hợp này là ETA 2892.

Đồng hồ Ressence 1DXB – Tiếng gọi của sa mạc

Mô-đun được điều khiển bởi trục phút, đặt nhiều hiển thị (giờ, phút, ngày trong tuần, giây) trên quỹ đạo quanh tâm. Chính mặt số của đồng hồ luôn ở trạng thái hoạt hình liên tục; nhưng việc báo thời gian rõ ràng và không bị gián đoạn như trong một chiếc đồng hồ quay số điều chỉnh. Cũng không có núm vặn nào được sử dụng và làm gián đoạn quá trình quét của đường thân đồng hồ. Nhưng kỹ thuật khéo léo hơn đã được đầu tư vào việc cài đặt đồng hồ và lên dây cót thực hiện thông qua một đòn bẩy ở phía sau.

Đồng hồ Ressence 1DXB – Tiếng gọi của sa mạc

Thông số kỹ thuật

  • Công nghệ: Hệ thống lồi quỹ đạo Ressence (ROCS) được điều khiển bởi trục phút của một al tùy chỉnh đặc biệt.
  • Dự trữ năng lượng 36 giờ
  • Bộ máy: 2892 tự động
  • Kích thước: 41mm Titan lớp 5 được đánh bóng
  • Chiều cao 11mm, tinh thể Sapphire kép hình vòm với lớp phủ chống phản chiếu
  • Chống nước đến 1 Atm
  • Dây đeo: Dây đeo bằng da bê cát và dây đeo kiểu kaki NATO với khóa titan cấp 5 được đánh bóng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo