Đồng hồ Reservoir Hydrosphere Bronze “The Maldives Edition”

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/02/2022

Đồng hồ lặn là một công cụ không thể nào được thiếu đối với những người thợ lặn. Tuy nhiên, hiện nay những chiếc đồng hồ lặn ngoài nhiệm vụ của nó thì nó còn có một công dụng nữa chính là thời trang. Đồng hồ Reservoir Hydrosphere Bronze là một chiếc đồng hồ được sản xuất và đáp ứng được những nhu cầu trên. Chiếc đồng hồ này có một ý tưởng cực kỳ độc đáo khi phát triển một lớp gỉ tuyệt đẹp. Để bổ sung cho vỏ đồng, mặt số có màu sắc hoàn hảo của hoàng hôn và được bổ sung bởi hiệu ứng tia nắng tuyệt đẹp phát ra từ trung tâm. Sau đó, tông màu hoàn hảo của gốm nâu cho phần gờ càng giúp nó thêm khác biệt và lôi cuốn người dùng.

Đồng hồ Reservoir Hydrosphere Bronze “The Maldives Edition”

Đồng hồ Reservoir Hydrosphere Bronze

Các chỉ số trên mặt số của đồng hồ có màu vàng hồng, phủ đầy chất liệu dạ quang, sau đó được áp dụng cho mặt số để tạo thêm nét sống động và phong phú so với đồng hồ sản xuất thông thường. Toàn bộ thiết kế giúp chiếc đồng hồ trở nên ấm áp hơn và tạo nên một cái nhìn thật thú vị, chẳng hạn như Luminova màu kem được sử dụng trên khung.

Đồng hồ Reservoir Hydrosphere Bronze “The Maldives Edition”

Kết quả cuối cùng là một chiếc đồng hồ với một đặc điểm hoàn toàn khác. Ngay cả dây đeo bằng cao su và dây đeo NATO với phần cứng và bộ giữ bằng đồng cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng. Dây đeo NATO có thiết kế hoàn toàn mới giúp cho Đồng hồ Reservoir Hydrosphere Bronze tạo điểm nhấn. Tuy nhiên, một dây đeo ZULU thứ ba với những người giữ bằng đồng sẽ được bao gồm trong hộp, như cách mà hãng nói lời cảm ơn đến người dùng.

Đồng hồ Reservoir Hydrosphere Bronze “The Maldives Edition”

Reservoir Hydrosphere Bronze x Revolution “The Maldives Edition” sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn 100 chiếc và có giá 4.400 USD. Đây là một mức giá mà vô cùng dễ dàng tiếp cận người dùng của hãng. Những sản phẩm mà hãng tung ra như những tác phẩm nghệ thuật vô cùng hoàn hảo và đầy hấp dẫn đối với người dùng. Đối với ssanr phẩm lần này với tông màu cùng thiết kế bạn sẽ thấy nó vô cùng cổ điển nhưng lại có một sức hút vô cùng lớn.

Đồng hồ Reservoir Hydrosphere Bronze “The Maldives Edition”

Thông số kỹ thuật đồng hồ Reservoir Hydrosphere Bronze

  • Chất liệu: Đồng
  • Kích thước: 45mm
  • Mặt số đồng với lớp hoàn thiện Sunray; chỉ số trắng; kính lúp trên giờ nhảy ở vị trí 6 giờ
  • Vỏ đồng được trang bị gờ xoay bằng gốm một chiều với thang đo kép để đọc thời gian ở các độ sâu lặn khác nhau trước và sau khi kim phút quay ngược trở lại
  • Lume: Super-LumiNova
  • Mô-đun 124 miếng độc quyền được cấp bằng sáng chế được xây dựng trên bộ máy ETA 2824-2
  • Chống nước: 250 m
  • Bề ngang dây: 23mm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo