Đồng hồ Replica và cách để nhận biết

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 08/01/2021

Đồng hồ Replica là tên gọi chung của những chiếc đồng hồ giả, bởi vì nó có tên gọi này là do được chế tác vô cùng công phu và khó có thể nhận biết được. Nếu xét về những hãng đồng hồ được làm giả nhiều nhất chính là Rolex, Cartier, Bvlgari,... bởi vì đây là những mẫu đồng hồ cao cấp hạng sang. Nên việc làm giả để bán với giá cao là một điều vô cùng dễ hiểu và hợp lý.

Những chiếc đồng hồ Replica đều là hàng giả nhưng so thiết kế, chế tác gần như giống với hàng chính hãng nhất nên thường được gọi với một cái tên khác nữa là đồng hồ Super Fake. Về giá thành thì rẻ hơn hàng chính hãng rất nhiều và kéo theo đó chất lượng cũng không thể nào so được với hàng chính hãng.

Đồng hồ Replica và cách để nhận biết

Những cách nhận biết được đồng hồ Replica hay Supper fake đơn giản nhất chính là ở giá cả. Nó luôn rẻ hơn hàng chính hãng. Về thiết kế thì không thể nào chỉnh chu và tỉ mĩ và nó cũng không có độ hoàn hảo tuyệt đối. Để nhận biết ở bề ngoài bạn nên xem thật kỹ những con số, vỏ đồng hồ, mặt lưng, dây da,... là có thể thấy được sự khác biệt.

Cách nhận biết đồng hồ Replica

Đầu tiên chính là dây da không hoàn hảo và chi tiết không được sắc xảo cùng với đó là chất liệu kém. Ở thân máy thì chữ không đều, xiêu vẹo, lem, mờ và khoảng cách không đều. Thậm chí có những chiếc đồng hồ thể hiện lỗi chính tả, sai logo.

Ngoại quan thì nhìn những số liệu ở phẩn vỏ hay dây đeo không hoàn chỉnh hoặc không được khắc bên trên. Thậm chí có những chiếc đồng hồ còn phát ra âm thanh rất lớn khi hoạt động. Về chất liệu thì những chiếc đồng hồ giả Replica luôn được sản xuất với những chất liệu kém chất lượng.

Đồng hồ Replica và cách để nhận biết

Những chất liệu để nhận biết hàng giả trên đồng hồ

Vàng thường là loại 18K, bạch kim là 950, titan là loại 5, thép không gỉ là loại 316L hoặc 904L,... bên cạnh đó khi một chiếc đồng hồ giả được làm hoàn chỉnh thì rất khó để nhận ra những chất liệu này. Điều quan trọng nhất khi chọn lựa bạn nên nhờ những người am hiểu về đồng hồ để có thể xác nhận được rõ nhất.

Nhu cầu thị trường hiện nay rất cao, đa số đều muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thật sang chảnh nhưng lại ngại bỏ ra một số tiền lớn. Đây chính là điều mà những chiếc đồng hồ Replica ra đời, nếu đúng một sản phẩm chính hãng số tiền bỏ ra sẽ rất lớn và ở ngoại quan bạn chỉ cần quan sát hộp đồng hồ cũng sẽ có thể nhận ra được dễ dàng khi hàng giả luôn sơ sài và nhìn kém chất lượng.

Nếu như bạn đang muốn tim kiếm và sở hữu cho mình những chiếc đồng hồ chính hãng thật tuyệt vời và đáp ứng được những nhu cầu sang trọng, đẳng cấp và xa xỉ thì Kỳ Lân Luxury là một trong những nơi bạn cần tham khảo. Với những sản phẩm độc đáo được kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt cùng các chứng nhận. Đến với Kỳ Lân bạn sẽ được trải nghiệm những chiếc đồng hồ chính hãng tuyệt vời nhất.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo