Đồng hồ Rendez-Vous Dazzling Star Jaeger-LeCoultre

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/06/2022

Ở phiên bản Rendez-Vous, Jaeger-LeCoultre không chỉ giới thiệu một chiếc đồng hồ hoàn hảo dành cho nữ được lấy ý tưởng từ ngôi sao băng. Mà còn thể hiện nét đẹp tuyệt vời của cả một bầu trời đêm trên cổ tay của người đeo.
Để ghi lại vẻ đẹp và sự huyền bí của bầu trời đêm, mặt số của Rendez-Vous Dazzling Star được làm hoàn toàn bằng Aventurine xanh lam. Trung tâm của mặt số là một vòng kim cương được cấu tạo bởi ba lớp: lớp đầu tiên là một đĩa hình bầu dục có tác dụng ẩn đi ngôi sao băng; tiếp theo là một đĩa tròn có hình cắt của ngôi sao băng; và bên dưới nó là một đĩa kim loại vàng cố định với lớp hoàn thiện màu Gradient phát sáng. 

Đồng hồ Rendez-Vous Dazzling Star Jaeger-LeCoultre
 

Đồng hồ A Rendez Vous với Jaeger-LeCoultre “ngôi sao băng”


Khi không nhìn thấy ngôi sao băng, đĩa thứ hai được đặt ở vị trí phần cắt của nó được che bên dưới đĩa thứ nhất. Để ngôi sao băng xuất hiện, nó quay sao cho phần cắt đi lên phía trên hình bầu dục, lấp đầy đường viền của ngôi sao băng với màu vàng của đĩa bên dưới.
Ngôi sao trong Rendez-Vous Dazzling Star không được hiển thị liên tục mà được kích hoạt bằng chuyển động của cổ tay. Nó xuất hiện trên mặt số một cách ngẫu nhiên, từ bốn đến sáu lần mỗi giờ. Ngoài ra, người đeo có thể triệu hồi ngôi sao băng theo ý muốn, bằng cách xoay núm vặn uốn lượn nhiều lần. Đây cũng là một điểm tuyệt vời cần phải đề cập đến khi nhắc đến chiếc đồng hồ sao băng độc đáo này.

Đồng hồ Rendez-Vous Dazzling Star Jaeger-LeCoultre

Rendez-Vous Dazzling Star được sản xuất với chất liệu vàng hồng 36mm, cùng bộ máy 734 tuyệt vời, với hai vòng cài đặt kim cương trên khung và ở bề mặt trên của vấu và một viên kim cương ngược đặt vào núm vặn. Đồng hồ có sẵn với dây đeo cá sấu màu xanh hoặc vòng tay bằng vàng hồng được thiết kế đặc biệt cho Rendez-Vous Dazzling Star, được đính đầy đủ 436 viên kim cương (tương đương 4,88 carat).
 

Đồng hồ Rendez-Vous Dazzling Star Jaeger-LeCoultre

Đồng hồ Rendez-Vous Dazzling Star Jaeger-LeCoultre

Thông số kỹ thuật Rendez-Vous

  • Bộ máy: Jaeger-LeCoultre tự lên dây cỡ nòng 734
  • Dự trữ năng lượng trong 70 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, hiển thị “ngôi sao băng”
  • Vỏ: 36mm x 9,8mm; vỏ vàng hồng; mặt sau bằng tinh thể sapphire, 181 viên kim cương cho 3,48 carat (Ref. Q3642470) hoặc 617 viên kim cương cho 8,36 carat (Ref. Q3642371)
  • Khả năng chịu nước ở độ sâu 50 mét
  • Dây đeo: Dây da hoặc vòng tay vàng hồng đính kim cương.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo