Đồng hồ RedBar x Bamford B347

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 25/02/2023

Đồng hồ B347 đã trở thành nền tảng trong các sản phẩm của Bamford London kể từ khi được phát hành vào năm 2021. Đồng hồ bấm giờ một nút bấm 41,5 mm, được cung cấp trong vỏ carbon và titan siêu bền, B347 có tính thẩm mỹ cổ điển. Với các vấu ngắn, cho một cảm giác vừa vặn thoải mái trên nhiều loại cổ tay. Dễ đeo hơn cũng như dễ sử dụng hơn và phiên bản giới hạn RedBar x Bamford B347 đã ra đời đây là một thiết kế đồng hồ tuyệt vời thuần túy và đơn giản.

Đồng hồ RedBar x Bamford B347

Đồng hồ RedBar x Bamford B347

Có lẽ chính vì B347 nằm ở giao điểm giữa hiện đại và cổ điển nên nó rất dễ thích nghi. Do đó, RedBar x Bamford B347 cho cảm giác hoàn toàn khác biệt hoàn toàn so với những chiếc đồng hồ trong cùng phân khúc. Bên trong là bộ máy Sellita SW510 có độ chính xác cao cùng với khả năng dự trữ năng lượng trong 62 giờ và cách phối màu được áp dụng giúp cho chiếc đồng hồ trông cổ điển, đơn giản nhưng lại không kém phần tinh tế.

Đồng hồ RedBar x Bamford B347

Điều nổi bật nhất của chiếc đồng hồ ngoài thiết kế và màu sắc chắc chắn chính là một biểu tượng hình tam giác màu trắng trôi nổi trên nền đen có kết cấu trên mặt số. Những điểm nhấn đơn giản mà tinh tế cũng như các chức năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng. 

Đồng hồ RedBar x Bamford B347

Được sản xuất giới hạn chỉ 100 chiếc, RedBar x Bamford B347 là chiếc đồng hồ hợp tác thứ tư của RedBar. Chiếc đồng hồ này rất xuất sắc, mọi thứ mà nó thể hiện về tình yêu chung dành cho đồng hồ cơ học. Đó là một hiện thân vật lý của tình yêu về đồng hồ thời trang. Vì là phiên bản đặc biệt nên số lượng mà Bamford B347 được sản xuất khá ít. Cho nên đây cũng là một sự quan tâm của rất nhiều người đam mê cũng như các nhà sưu tầm. 

Đồng hồ RedBar x Bamford B347

Thông số kỹ thuật RedBar x Bamford B347

  • Bộ máy: Sellita SW510 MPc, 28.800 (4 Hz) tự lên dây (27 chân kính)
  • Dự trữ năng lượng trong 62 giờ
  • Chức năng: Đồng hồ bấm giờ vận hành bằng cam, một nút bấm ở vị trí 2 giờ, Giờ, phút và giây ở vị trí 9 giờ, bộ đếm 60 giây cùng bộ đếm 30 phút được trang bị.
  • Khả năng chống nước 100m/10 ATM
  • Vỏ: Sợi Carbon
  • Kích thước: 41,5 mm.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo