Đồng hồ Rado True Square Thinline Les Couleurs Le Corbusier

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 28/11/2023

Rado True Square với vỏ hình vuông mang tính biểu tượng và dây đeo tích hợp được xây dựng dựa trên một phần quan trọng trong lịch sử thiết kế của thương hiệu. Ra mắt vào năm 2020, vật liệu đồng hồ được chế tác hoàn hảo từ gốm sứ và tinh thể sapphire công nghệ cao.

Rado True Square Open Heart bằng gốm đen bóng và gốm trắng bóng
Rado thực sự là người tiên phong trong việc sử dụng gốm cho đồng hồ. Kể từ bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên vào năm 1957, thương hiệu này đã đi đầu trong việc đổi mới vật liệu. Năm 2011, Rado đạt được một bước đột phá khác. Nhà sản xuất đồng hồ này bắt đầu sản xuất những chiếc đồng hồ do Thụy Sĩ sản xuất bằng cách sử dụng một kỹ thuật gọi là ép phun vào vỏ đồng hồ nguyên khối thời trang. 

Đồng hồ Rado True Square Thinline Les Couleurs Le Corbusier
Để đạt được màu sắc mong muốn thông qua kết cấu nguyên khối đòi hỏi độ chính xác kỹ thuật cao. Vỏ gốm bao gồm oxit zirconium được nung trong lò đặc biệt đạt nhiệt độ 1.450 độ C. Sau đó, nó được đưa qua lò thứ hai. Kết quả cuối cùng là một chiếc đồng hồ tiện dụng với màu sắc hấp dẫn, nhẹ, chống trầy xước và thoải mái hơn khi được đeo trên tay. 

Về màu sắc, năm 2019, lần đầu tiên thương hiệu này áp dụng bảng màu của kiến trúc sư và nhà thiết kế có ảnh hưởng người Thụy Sĩ Le Corbusier. Đồng hồ Rado True Square Thinline Les Couleurs Le Corbusier mới bao gồm ba cách diễn giải trực quan ấn tượng, mỗi cách thể hiện chất lượng và hiệu suất vốn định hình nên mọi chiếc đồng hồ Rado. 
Phiên bản đầu tiên, mặt đồng hồ có thể nhìn thấy qua tinh thể Sapphire, tự hào có lớp hoàn thiện bằng tia nắng màu xám sắt với các cọc số và kim được in màu xanh lá cây cùng với đó nổi bật với  logo Rado. Đồng hồ được trang bị dây đeo bằng gốm công nghệ cao, được cố định bằng móc gấp ba lớp titan phủ PVD.

Đồng hồ Rado True Square Thinline Les Couleurs Le Corbusier

Rado True Square Thinline Les Couleurs Le Corbusie. R27045162
Mẫu thứ hai trong bộ sưu tập với vỏ gốm monobloc công nghệ cao màu nâu xám tự nhiên màu nâu xám, toát lên tông màu trầm tĩnh. Mặt số đánh bóng bằng gỗ umber tự nhiên màu nâu xám hài hòa hoàn hảo với vỏ, cũng như dây đeo bằng gốm công nghệ cao mờ màu nâu xám tự nhiên và màu trắng kem, được buộc chặt bằng móc gấp ba lớp bằng titan phủ PVD.

Đồng hồ Rado True Square Thinline Les Couleurs Le Corbusier

Rado True Square Thinline Les Couleurs Le Corbusie. R27046172
Phiên bản thứ ba của dòng True Square Thinline Les Couleurs Le Corbusier với màu sắc cổ điển. Nó có vỏ và núm vặn bằng gốm nguyên khối công nghệ cao mờ màu đen ngà, đi kèm với mặt số màu đen đánh bóng cùng tông màu. Vòng đeo tay bằng gốm công nghệ cao màu đen ngà hoàn toàn phù hợp với vỏ, trong khi các cọc số được in màu đen ngà và logo Rado hoàn thiện tổng thể.


Đồng hồ Rado True Square Thinline Les Couleurs Le Corbusier

Rado True Square Thinline Les Couleurs Le Corbusie. R27062152
Những chiếc đồng hồ này có kích thước kín đáo, kích thước 37 mm x 43,3 mm và độ dày chỉ 5 mm. Cấu trúc hoàn toàn bằng gốm công nghệ cao đảm bảo sự thoải mái đặc biệt cho người đeo. Đáng chú ý, mặt sau được in kỹ thuật số trên tinh thể sapphire. Đối với những người đam mê sưu tập, Rado đã tạo ra một sản phẩm thực sự đặc biệt. Rado True Square Thinline Les Couleurs Le Corbusier là sự thể hiện tuyệt vời về chuyên môn của thương hiệu.

Thông số kỹ thuật Rado True Square Thinline Les Couleurs Le Corbusier
Phiên bản: R27045162 (xám sắt và xanh lục)
Phiên bản: R27046172 (màu gỗ tự nhiên và màu trắng kem)
Phiên bản: R27062152 (màu đen ngà)

  • Bộ máy: Máy thạch anh R420
  • Vỏ: 37mm × 43.3mm
  • Chất liệu: Gốm Monobloc công nghệ cao mờ
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét
  • Mặt số: Sắt sơn mài màu xám, nâu hoặc đen; các cọc số và logo Rado phối màu với các mắt xích ở giữa dây đeo
  • Dây đeo: Gốm công nghệ cao mờ phối màu; Khóa gấp ba lần bằng titan phủ PVD
  • Giá: Từ 2.200 USD
  • Sản xuất giới hạn 999 chiếc cho mỗi mẫu. Bộ hộp sưu tập đặc biệt bao gồm một mẫu màu đen ngà với tám chiếc đồng hồ True Thinline Les Couleurs Le Corbusier được bán với số lượng giới hạn 99 chiếc
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo