Đồng hồ Rado True Square Skeleton 2023

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 05/04/2023

Đồng hồ Rado True Square Skeleton là một chiếc đồng hồ thụy sỹ cao cấp được Rado chăm chút cực kỳ tỉ mĩ. Điểm đặc biệt của mẫu đồng hồ này là mặt số và vỏ được thiết kế đơn giản, mang phong cách hiện đại, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cao. Mặt số của đồng hồ True Square Skeleton làm bằng kính Sapphire chống trầy xước, cho phép người dùng thấy rõ các bộ phận bên trong của đồng hồ, bao gồm cả chân máy, và lò xo,... Việc làm cho mặt số trong suốt cũng cho phép ánh sáng thẩm mỹ được phản chiếu qua đồng hồ, tạo ra hiệu ứng thị giác độc đáo.

Đồng hồ Rado True Square Skeleton có các tính năng cao cấp như chống nước, chống sốc và chống từ trường. Vỏ của True Square Skeleton 2023 được làm bằng vật liệu cao cấp, với độ bền cực cao và luôn đẹp trong khoảng thời gian dày.

Đồng hồ Rado True Square Skeleton 2023

Chiếc Rado Jubilé từ năm 1975
Đây là một chiếc đồng hồ được dự định là tương đối dễ đọc và có tính trực quan nhất định về cấu trúc của nó. Chính từ ngôn ngữ ngữ âm và trực quan đơn giản mà công ty đã chọn cái tên Rado có nghĩa là bánh xe, để ám chỉ đến trái tim đang đập của những chiếc đồng hồ mà thương hiệu sẽ tạo ra.
Với phiên bản mới nhất Rado True Square Skeleton này được thiết kế với vỏ liền khối 38mm, có các màu trắng, đen và kim loại Plasma, được chế tạo từ gốm có độ bóng cao. Được trang trí tinh xảo và chế tác tỉ mỉ. Bên trong là bộ máy R808 (một phiên bản bắt nguồn từ bộ máy ETA 2824-2 cơ sở) được trình bày ở dạng khung xương, cho phép đánh giá sâu sắc và tương tác với những nguyên tắc cơ bản của đồng hồ bấm giờ.

Đồng hồ Rado True Square Skeleton 2023

Rado True Square Skeleton trong plasma kim loạ

Đồng hồ Rado True Square Skeleton 2023

Rado True Square Skeleton màu trắng

Đồng hồ Rado True Square Skeleton 2023

Rado True Square Skeleton màu đen
Nổi bật với dây tóc kháng từ tính Nivachron, nắp lưng bằng titan và vòng đeo tay bằng gốm rất hài hòa với móc cài bằng titan. True Square là sự tiếp nối tâm huyết hàng thập kỷ của Rado trong việc sử dụng các vật liệu tiên tiến, đặc biệt là gốm, một vật liệu mà họ đã đi tiên phong vào năm 1986. Trong khi nhiều người đam mê đồng hồ, cộng đồng đã quen thuộc với Rado qua những tác phẩm vượt thời gian như Captain Cook, chính những chiếc đồng hồ như True Square đã quay trở lại trái tim thực sự của thương hiệu. Mong muốn sử dụng các vật liệu công nghệ cao, tư duy tiến bộ theo những cách khác biệt, tạo ra các thiết kế và phong cách thách thức những kỳ vọng và thúc đẩy các quy ước của thợ đồng hồ truyền thống tiến lên phía trước.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo