Đồng hồ Rado Diastar Original Skeleton

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 27/06/2023

Gốm sứ được xem là tiêu chuẩn trong việc chế tạo vỏ đồng hồ cao cấp. Đồng hồ bằng đồng đã quá xa và đồng hồ carbon gần như đã lỗi thời. Tuy nhiên, một vật liệu mới chính là Ceramos, cái tên khá lạ mắt mà Rado đã đặt cho dạng CERMET tiêm được phát triển.

Vật liệu này bắt nguồn từ những năm 1970 và lần đầu tiên được phát triển bởi các nhà sản xuất công cụ, buộc phải đổi mới do thiếu coban. CERMET bao gồm gần 90% cacbua titan và chất kết dính kim loại mang lại độ cứng và vẻ ngoài kim loại cho vật liệu thu được. Và chiếc đồng hồ mới của Rado mang tên Rado Diastar Original Skeleton này được sử dụng chất liệu Ceramos với lõi thép không gỉ kèm theo đó là khả năng chống nước hoàn hảo lên đến 100m.

Đồng hồ Rado Diastar Original Skeleton

Đồng hồ Rado Diastar Original Skeleton
Quy trình sản xuất nhiều bước của hợp kim này có nhiều công đoạn phức tạp. Một trong những vấn đề lớn nhất khi sử dụng hợp kim CERMET là cách các thành phần khác nhau của hợp kim nói trên phản ứng với quá trình hoàn thiện. Trong khi gốm rất cứng thì kim loại mềm hơn nhiều. Điều này có nghĩa là để có được một lớp hoàn thiện đồng nhất thực sự rất khó khăn.

Skeleton

Rado Diastar Original (được hỗ trợ bởi một phiên bản có khung xương và màu antraxit của bộ máy R808, tự hào với khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ) với pha lê mài giác và mặt số lộ máy.

Đồng hồ Rado Diastar Original Skeleton

Đồng hồ Rado Diastar Original Skeleton là một phiên bản đặc biệt của thương hiệu đồng hồ Rado. Đặc điểm nổi bật của chiếc đồng hồ này là thiết kế mặt đồng hồ mới mẻ với cơ khí mở, cho phép người dùng nhìn thấy các bộ phận bên trong hoạt động. Kết hợp cùng những chất liệu cao cấp và phong cách thiết kế độc đáo của mình. Chiếc đồng hồ càng thêm lôi cuốn và hấp dẫn, với chất liệu mặt kính là sapphire trong suốt và dây đeo độc đáo, Rado Diastar Original Skeleton mang đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. 

Đồng hồ Rado Diastar Original Skeleton

Đồng hồ Rado Diastar Original Skeleton

Skeleton là một trong những mẫu đồng hồ cao cấp của Rado và thường có giá thành cao hơn so với các mẫu khác của hãng. Nó thường được xem là một biểu tượng của sự tinh tế và sự hoàn hảo trong ngành công nghiệp đồng hồ. Tạo nên những điểm nhấn mới cho người dùng một sự lựa chọn mới mẻ hơn trong phong cách thời trang.

Thông số kỹ thuật Rado Diastar

  • Bộ máy: Rado tự động R808
  • Chức năng: Chỉ báo giờ
  • Vỏ: 38mm x 45mm x 11,9mm “gờ” Ceramos với lõi thép không gỉ, khả năng chống nước 100m
  • Mặt số: Có khung
  • Dây đeo: Thép không gỉ được đánh bóng và chải.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo