Đồng hồ Rado Captain Cook xương gốm Plasma

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/05/2023

Dòng đồng hồ Rado Captain Cook là một bộ sưu tập đồng hồ mang tính biểu tượng vào những năm 1960. Có thể nói đây là thời kỳ hoàn kim của những chiếc đồng hồ lặn, điểm duy nhất mà tất cả các thợ lặn cần là một cách để xác định thời gian lặn của họ. 
Đồng hồ Captain, được thiết kế để chịu được các điều kiện thám hiểm dưới nước khó khăn nhất. Với vỏ bằng thép không gỉ bền bỉ, khung bezel xoay và khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét, chiếc đồng hồ này ngay lập tức trở thành một sản phẩm cổ điển và đặt ra tiêu chuẩn cho tất cả đồng hồ lặn trong tương lai.

Đồng hồ Rado Captain Cook xương gốm Plasma

Đồng hồ Rado Captain Cook xương gốm 
Trong những năm qua, Rado tiếp tục đổi mới giúp dòng đồng hồ Captain Cook trở nên ấn tượng hơn. Với sự ra đời của gốm công nghệ cao Plasma, Rado đã đưa khoa học vật liệu lên một tầm cao mới. Điều này làm thay đổi tính chất bề mặt của gốm và mang lại cho nó một ánh kim loại độc đáo. Nhiệt độ plasma đạt tới 20.000°C và gốm công nghệ cao plasma được biết đến với khả năng chống trầy xước, độ bền cao và đặc tính nhẹ. Nó cũng có khả năng chống phai màu và đổi màu, chính vì thế mà nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn một chiếc đồng hồ luôn có một vẻ ngoài  theo thời gian. 

Đồng hồ Rado Captain Cook xương gốm Plasma

Phiên bản mới nhất của dòng Captain Cook là Captain Cook High-Tech Ceramic Skeleton với tông màu tương phản giữa vàng hồng đậm và xám antraxit. Vỏ đồng hồ là một cấu trúc nguyên khối bằng gốm công nghệ cao plasma mờ với gờ xoay bằng thép không gỉ phủ PVD màu vàng hồng. Mặt số là một dãy tối thiểu các chỉ số và kim để có thể nhìn rõ chuyển động của bộ xương đang hoạt động và được xử lý bằng Super-LumiNova để tăng cường khả năng đọc trong điều kiện ánh sáng yếu. Biểu tượng mỏ neo di chuyển thương hiệu Rado xuất hiện theo kiểu truyền thống trên mặt số. Mặt sau bằng tinh thể Sapphire trong suốt cho phép nhìn thấy được bộ máy lộ cơ từ mặt sau của đồng hồ.

Đồng hồ Rado Captain Cook xương gốm Plasma

Đồng hồ Rado Captain Cook R32148162 có khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét. Bên cạnh đó, Rado R808 là một bộ máy tự động do Thụy Sĩ sản xuất được chế tạo bởi các chuyên gia tại bộ phận chuyển động của ETA trong Tập đoàn Swatch. Nó có 25 chân kính và có khả năng dự trữ năng lượng lên tới 80 giờ. Với thiết kế táo bạo, vật liệu tiên tiến và hiệu suất cao, đồng hồ Captain Cook của Rado là một trong những chiếc đồng hồ rất đáng để sưu tầm.

Đồng hồ Rado Captain Cook xương gốm Plasma

Thông số kỹ thuật Rado Captain Cook R32148162

  • Bộ máy: Bộ máy tự lên dây cót R808 kèm dự trữ năng lượng trong 80 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút và giây
  • Vỏ: 43mm; chất liệu gốm công nghệ cao plasma mờ, với gờ thép không gỉ phủ PVD màu vàng hồng đánh bóng, mặt sau bằng titan và tinh thể sapphire.
  • Mặt số: Màu xám chải bằng tinh thể sapphire pha màu xám; vạch chỉ giờ được đánh bóng bằng vàng hồng với Super-LumiNova màu trắng
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng gốm công nghệ cao plasma; khóa gập ba bằng titan với nút ấn Ceramos.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo