Đồng hồ Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder Heartbeat

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 29/12/2022

Được giới thiệu vào năm 2017, Rado Captain Cook là phiên bản làm lại của chiếc đồng hồ lặn lịch sử của thập niên 60 và với khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ. Nó được sử dụng miếng đệm bằng gốm chống trầy xước và dây tóc kháng từ, mang đến một trong những tỷ lệ giá trên hiệu suất tốt nhất trong danh mục đồng hồ lặn dưới $2000. Kể từ đó, Rado đã mở rộng dòng sản phẩm Captain Cook vượt ra khỏi thị trường ban đầu.

Đồng hồ Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder Heartbeat

Đồng hồ Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder Heartbeat

Độ sâu cho phép của chiếc đồng hồ Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder Heartbeat này là 100 mét. Đồng hồ có kích thước rộng 37mm và có vỏ được làm từ thép không gỉ phủ PVD màu vàng. Vòng bezel một chiều kết hợp với miếng gốm trắng với các vạch và chữ số bằng kim loại màu vàng, được khắc bằng laser. Kính Sapphire hình hộp là tám viên đá quý bao quanh mặt số như sau: Sapphire xanh lam, Aquamarine xanh nhạt, Tsavorite xanh lục, Sapphire vàng, Sapphire cam, Spinel đỏ, Sapphire hồng, Sapphire tím.

Đồng hồ Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder Heartbeat

Phá vỡ sự chuyển màu của đá quý là các điểm đánh dấu phần tư giờ lớn được lấp đầy bằng SuperLuminova màu trắng. Bên trong là bộ máy R763 tự lên dây cót (ETA C07.611). Điều tuyệt vời không kém của bộ máy này chính là có khả năng cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ. Ngoài ra, dây tóc được làm từ Nivachron, một hợp kim gốc Titan có khả năng kháng từ vượt trội so với hợp kim Nivarox tiêu chuẩn.

Đồng hồ Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder Heartbeat

Điều đặc biệt ở chiếc đồng hồ này chính là đi kèm với ba dây đeo. Đầu tiên là loại bằng thép phủ PVD màu vàng, tiếp theo là dây đeo NATO bằng da dài gấp đôi và cuối cùng là dây đeo bằng da dài với cùng bề mặt họa tiết cá sấu dập nổi. Khi kết hợp với nhiều loại dây đeo sẽ giúp cho chiếc đồng hồ trở nên đa dạng hơn và có thể phù hợp nhiều hơn với các phong cách mà người dùng lựa chọn.

Thông số kỹ thuật Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder Heartbeat

  • Bộ máy: Tự lên dây cót R763
  • Dự trữ năng lượng 80 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây; khung thời gian đã trôi qua
  • Vỏ: 37 x 11,1mm
  • Chất liệu: Vỏ và gờ bằng thép không gỉ mạ PVD màu vàng vàng có chèn gốm trắng
  • Chống nước ở độ sâu 100 mét
  • Mặt số: Trắng, các chỉ số áp dụng vàng với Super-LumiNova màu trắng.
  • Dây đeo: Vòng đeo tay kiểu hạt gạo bằng thép không gỉ mạ PVD; dây đeo NATO bằng da; dây đeo bằng da màu đen với hoa văn.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo