Đồng hồ Rado Captain Cook Chronograph

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 15/06/2022

Rado đã có mặt từ năm 1917 với tên gọi “Schlup & Co.”, đổi sang tên mới Rado vào đầu những năm 50 và tạo dựng tên tuổi với những công nghệ chống nước thời kỳ đầu của họ. Dòng Rado Captain Cook xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1962, phản ứng trước sự bùng nổ của các thợ lặn nghiệp dư tham gia môn thể thao này.
Trong những năm gần đây, dòng Captain Cook đã có nhiều phiên bản, màu sắc, chất liệu và chủ đề được chứng minh là những người đi đầu trong ngành.

Đồng hồ Rado Captain Cook Chronograph

Rado Captain Cook Chronograph

Đồng hồ Captain Cook Chronograph mới nhất mang một kiểu dáng mỏng hơn, nhờ vào bộ chuyển động tự động Rado R801 với kích thước mảnh mai của nó. Vỏ 43mm được làm bằng thép không gỉ được đánh bóng hoặc bằng đồng đánh bóng tròn và mỗi mẫu đều có lớp gốm công nghệ cao trên khung.

Đây là chiếc đồng hồ bấm giờ đầu tiên cho dòng Explorer, và tỷ lệ được sắp xếp đẹp mắt với các mặt số phụ đối xứng ở vị trí 3 và 9 giờ, và một cửa sổ ngày hình vuông ở vị trí thứ 6 cân đối với biểu tượng và neo Rado ở vị trí 12 giờ. Mức độ dễ đọc nằm ở phía trước và chính giữa, với vạch giờ hình mũi tên đặc biệt và các chỉ số quan trọng được xử lý bằng Super-LumiNova cho những điều kiện ánh sáng yếu.

Đồng hồ Rado Captain Cook Chronograph

Rado cũng cung cấp Captain Cook Chronograph trong ba phiên bản để phù hợp với những sở thích của người dùng. Đầu tiên phiên bản R32146208, có mặt số màu xanh dương đậm, và bộ phận chèn bằng gốm công nghệ cao được đánh bóng màu xanh lam phù hợp với vỏ đồng được đánh bóng để tạo ra một cái nhìn hợp xu hướng. Sử dụng hệ thống Rado EasyClip, đồng hồ được ghép nối với ba dây đeo: dây đeo NATO màu xanh và vàng, dây da màu xanh lam và dây đeo NATO màu xanh lam nguyên khối.

Đồng hồ Rado Captain Cook Chronograph

Tiếp theo là R32145208 thể thao hơn với vỏ thép không gỉ được đánh bóng, mặt số chuyển màu từ bạc sang xanh và bộ phận chèn bằng gốm màu xanh lam. Tiếp đó là với ba tùy chọn dây đeo: vòng đeo tay bằng thép không gỉ với các mắt xích bằng thép không gỉ được chải và đánh bóng, dây đeo bằng da màu xanh lam và dây đeo NATO dệt màu xanh lam.

Đồng hồ Rado Captain Cook Chronograph

Cuối cùng, là R32145158 tạo nên sự ấn tượng với vỏ thép không gỉ được đánh bóng và gờ gờ bằng gốm đen có độ tương phản cao. Mặt số sử dụng độ dốc từ bạc sang đen với kim và chỉ số màu rhodium. Chiếc này đi kèm với một vòng đeo tay liên kết bằng thép không gỉ được đánh bóng và chải, dây đeo bằng da màu đen và dây đeo NATO màu đen.

Thông số kỹ thuật Rado Captain Cook Chronograph

  • Bộ máy: Tự động R801
  • Dự trữ năng lượng 59 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, chronograph và ngày
  • Vỏ: 43mm
  • Chất liệu: Bằng đồng đánh bóng hoặc thép không gỉ được đánh bóng với miếng chèn sứ công nghệ cao màu xanh hoặc đen.
  • Khả năng chống nước đến 300m
  • Mặt số: Màu xanh dương Sunray, các chỉ số màu vàng vàng với lớp phủ Super-LumiNova màu vàng theo phong cách cổ điển; Gradient bạc đến xanh lam, chỉ số màu Rhodium với lớp phủ Super-LumiNova màu trắng; hoặc màu bạc đến màu đen, chỉ số màu Rhodium với lớp phủ Super- LumiNova màu trắng.
  • Giá: 4.410 USD phiên bản bằng đồng và 3.710 USD đối với thép không gỉ.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo