Đồng hồ Rado Captain Cook chất liệu gốm công nghệ cao

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/09/2021

Rado được biết đến với cái tên Bậc thầy Vật liệu, chủ yếu nhờ vào những chiếc đồng hồ gốm mang tính biểu tượng cho hãng đã trở thành yếu tố quan trọng của thương hiệu trong hơn ba mươi năm. Rado vẫn âm thầm kinh doanh những sản phẩm đồng hồ gốm sứ kể từ khi ra mắt Integral vào năm 1986. Những năm 1950 và 60 là thời kỳ hoàng kim của đồng hồ lặn. Điều mà tất cả các thợ lặn cần là một cách để tính thời gian lặn của họ và những chiếc đồng hồ lặn thực sự là một bộ dụng cụ cứu mạng.

Captain Cook là một trong những chiếc đồng hồ ấn tượng đó và được ra mắt vào năm 1962. Một chiếc đồng hồ lặn có vỏ 36mm tương đối nhỏ gọn, nó có tính năng hiển thị ngày trước một số đối thủ cạnh tranh vài năm và có các vạch giờ được sơn dạ quang rất dễ đọc và một kim giờ với mũi tên lớn.

Đồng hồ Rado Captain Cook chất liệu gốm công nghệ cao

Đồng hồ Rado Captain Cook gốm công nghệ cao

Giống như nhiều thương hiệu hiện nay, Rado đã xem xét lại danh mục sản phẩm của mình và hồi sinh dòng Captain Cook vào năm 2017. Giờ đây, Rado, “Bậc thầy Vật liệu”, đã sử dụng công nghệ gốm của mình và tạo ra những chiếc đồng hồ Captain Cook có vỏ bằng gốm công nghệ cao 43mm với bốn phiên bản. Những phiên bản đồng hồ được xây dựng bằng monobloc và hoàn toàn chống trầy xước và không gây dị ứng khi đeo. Có bốn phiên bản của đồng hồ - ba trong số đó có vỏ màu đen với viền thép và núm vặn lên dây cót bằng sứ. Màu đen trên nền đen có sẵn với vòng đeo tay bằng gốm đen hoặc dây đeo cao su. Ngoài ra còn có phiên bản màu đen và vàng hồng; vàng hồng là một vòng bezel bằng thép phủ PVD và núm vặn uốn lượn.

Đồng hồ Rado Captain Cook chất liệu gốm công nghệ cao

Với biểu tượng mỏ neo quay và kích thước vỏ 37mm, mẫu Rado Hyperchrome Captain Cook năm 2017 là một đại diện trung thực của chiếc đồng hồ ban đầu được ra mắt vào năm 1968.

Đồng hồ Rado Captain Cook chất liệu gốm công nghệ cao

Đồng hồ Rado Captain Cook chất liệu gốm công nghệ cao

Phiên bản thứ tư có vỏ gốm công nghệ cao plasma có màu xám than chì. Chiếc đồng hồ này có phần gờ bằng gốm màu xanh lam và các điểm nhấn màu xanh lam trên mặt số và thực sự khác biệt trên cổ tay so với ba chiếc còn lại. Tất cả bốn mẫu đều được cung cấp năng lượng bởi Rado caliber R734 với khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong 80 giờ, được thử nghiệm ở năm vị trí và ít bị tác động tiêu cực từ từ trường hơn 20 lần nhờ lò xo cân bằng Nivachron. Mặt sau được làm từ Sapphire màu chính vì thế mà mặt trước và mặt sau của bộ máy, bạn có thể nhìn thấy tất cả nhờ chế độ xem hai mặt này của chiếc R734 được phủ khung xương.

Đồng hồ Rado Captain Cook chất liệu gốm công nghệ cao

Với kích thước là 39 - 40mm cho một chiếc đồng hồ lặn, điều này khá ấn tượng. Tuy nhiên, khi được đeo trên cổ tay, đồng hồ cực kỳ thoải mái và chất liệu gốm thích ứng với nhiệt độ cơ thể của bạn để lại cho bạn cảm giác như không thực sự đeo đồng hồ, một cảm giác nhẹ nhàng.

Đồng hồ Rado Captain Cook chất liệu gốm công nghệ cao

Đồng hồ Rado Captain Cook chất liệu gốm công nghệ cao

Thông số kỹ thuật Rado Captain Cook Gốm

 • Bộ máy: Rado R734 được trang bị bộ xương.
 • Khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ.
 • Dây tóc Nivachron chống từ tính.
 • Vỏ và mặt số: Ceramic công nghệ cao 43mm và gốm công nghệ cao plasma (Bezel / mặt số màu xanh lam).
 • Vòng Bezels bằng thép.
 • Mặt số bằng Sapphire và mặt sau của vỏ màn hình bằng Sapphire.
 • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng gốm ba liên kết mờ và đánh bóng.
 • Dây đeo cao su với khóa gấp.

Giá tham khảo:

 • Cook High Tech gốm: £ 3345.
 • Cook High Tech gốm Rose Gold: £ 3.400.
 • Cook High Tech dây đeo cao su gốm: £ 3,065.
 • Cook Plasma High Tech gốm (màu xanh bezel): £ 3,530.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo