Đồng hồ Rado Captain Cook

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/03/2022

Rado là chiếc đồng hồ gợi lên tưởng đến những chiếc đồng hồ gốm bóng bẩy, không thể phá hủy và ngôn ngữ thiết kế tiên phong. Không có gì ngạc nhiên, vì Rado được biết đến với việc tiên phong về gốm sứ. Từ Integral ban đầu, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1986, đến Ceramica mang tính biểu tượng sau đó, danh tiếng của Rado đã được xây dựng dựa trên việc sử dụng vật liệu sáng tạo. Nhưng ngay cả như vậy, thương hiệu vẫn có một truyền thống lâu đời.

Đồng hồ Rado Captain Cook ra mắt lần đầu tiên vào năm 1962. Và với biểu tượng mỏ neo xoay tròn cùng kích thước vỏ 37mm, mẫu Rado Hyperchrome Captain Cook năm 2017 là một đại diện của chiếc đồng hồ ban đầu được ra mắt vào năm 1968.

Đồng hồ Rado Captain Cook

Đồng hồ Rado Captain Cook

Điều khiến Captain Cook trở nên độc đáo là khung bezel dốc vào trong, khi kết hợp với tinh thể acrylic dạng hộp cùng với kích thước vỏ 35,5mm. Và tất nhiên, chiếc đồng hồ này được đánh giá rất cao khi nó ở độ sâu 220m, đây là một vấn đề lớn trong thời đại mà 100m được coi là một kỳ tích đối với một chiếc đồng hồ.

Cho đến ngày nay, những chiếc Captain Cook cổ điển vẫn còn hiếm trên thị trường cổ điển bởi số lượng sản xuất thấp - tổng cộng khoảng 8.000 chiếc được sản xuất . Và thực tế cho đến năm 2017 khi Rado giới thiệu lại bộ sưu tập với một sự quá tuyệt vời so với bản gốc.

Đồng hồ Rado Captain Cook

Và giờ đây, chiếc đồng hồ hiện tại là 42mm hiện đại hơn, có thể được làm bằng thép không gỉ hoặc đồng. Trong khi các phiên bản bằng thép có thể gần giống với bản gốc nhất, thì các mô hình bằng đồng là những phiên bản đã chiếm vị trí trung tâm. Điều thú vị là, không giống như hầu hết các nhà sản xuất, Rado đã chọn hợp kim đồng / nhôm tương tự như hợp kim mà Tudor sử dụng, điều này giúp giảm thiểu một số sự lão hóa nhãn hiệu đi kèm với vật liệu. Tuyệt vời hơn nữa, Captain Cook Bronze không chỉ có một, mà có ba màu mặt số - xanh lá cây, xanh lam và nâu - với viền gốm và dây da phù hợp.

Đồng hồ Rado Captain Cook

Tuy nhiên, bất kể chất liệu vỏ máy là gì, tất cả các mẫu Captain Cook 42mm đều tuân theo cùng một thiết kế lấy cảm hứng từ cổ điển, được phản ánh qua các chi tiết như bánh xe ngày in màu đỏ, tùy chọn vòng đeo tay bằng hạt gạo đúng theo chu kỳ có sẵn và Mỏ neo xoay kỳ lạ - một tính năng của tất cả các đồng hồ tự động của Rado đầy kiêu hãnh trên mặt số. Hơn nữa, Rado đã triển khai hệ thống EasyClip của họ tại đây, giúp việc hoán đổi vòng đeo tay bằng kim loại, dây da và dây dệt NATO trở nên dễ dàng hơn. Khả năng chống nước đã được nâng cấp lên 300m đối với sả phẩm mới nhất của hãng.

Đồng hồ Rado Captain Cook

Dưới lớp vỏ bọc, bộ máy gia công huyền thoại ETA caliber 2824, đã trở thành một bộ máy hoàn hảo. Tuy nhiên, thay vào đó, Rado đã chọn bộ máy RADO Calibre 763 (ETA caliber C07.611). Bộ máy này có khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ. Chính điều này cũng là một điểm cộng vô cùng lớn cho phiên bản Rado Captain Cook.

Đồng hồ Rado Captain Cook

Đồng hồ Rado Captain Cook

Đồng hồ Rado Captain Cook

Thông số kỹ thuật

  • Bộ máy: RADO Calibre 763 (ETA caliber C07.611)
  • Kích thước: 42mm
  • Chất liệu: Đồng, gốm công nghệ cao
  • Dây đeo bằng da với hệ thống kẹp dễ dàng với vòng tay kim loại tùy chọn và dây đai NATO.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo