Đồng hồ quân đội là đồng hồ như thế nào

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 07/12/2020

Đồng hồ quân đội là cụm từ được nhắc đến khá nhiều đối với những chiếc đồng hồ có độ bền cực cao, bên cạnh đó những thiết kế của mẫu đồng hồ này cũng vô cùng săn chắc và mạnh mẽ. Nó được thiết kế ra nhằm đáp ứng một cách chính xác và có khả năng chống chịu được những môi trường vô cùng khắc nghiệt. Ngoài nhiệm vụ là xem giờ thì những chiếc đồng hồ quân đội còn là công cụ tính toán chính xác phương hướng. Vào thời điểm năm 1880 là thời kỳ mà đồng hồ quân đội được bắt đầu sản xuất. Những chiếc đồng hồ đầu tiên được ra đời tại Thụy Sĩ và dành riêng cho các sĩ quan Hải Quân Đức.

Cho đến ngày nay đồng hồ quân đội rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng và kích thước. Tuy nhiên, dòng đồng hồ này vẫn có size mặt đồng hồ khoảng từ 40mm trở lên. Bởi vì nó còn được trang bị khá nhiều tính năng, cùng với đó là một mặt số đơn giản, to hơn sẽ giúp người sử dụng, sử dụng một cách nhanh chóng nhất khi xem giờ. Phần lớn những chiếc đồng hồ quân đội sẽ điểm đủ các chữ số Latin từ 1 - 12 và còn khá to. Bên cạnh đó, việc được trang bị đèn led, lân quang, tritium,… để hỗ trợ xem giờ trong bóng tối là điều vô cùng cần thiết đối với một chiếc đồng hồ quân đội.

Đồng hồ quân đội là đồng hồ như thế nào

Chất liệu của đồng hồ quân đội

Thông thường những sản phẩm này sẽ có thiết kế và chất liệu đơn giản nhất nhưng lại là vật liệu bền nhất. Điển hình như thép không gỉ, Titanium, dây vải cứng, cao su tổng hợp,… ngoài ra kính khoáng, cường lực và cả Sapphire cũng được sử dụng. Cùng với đó là khả năng chống nước vượt trội và chịu được áp lực cao. Đối với một chiếc đồng hồ quân đội thì cũng phải có khả năng chịu nước đến 10ATM trở lên.

Vì đây là một dòng đồng hồ đặc biệt, cho nên về thời gian là phải chính xác tuyệt đối và ổn định. Những cổ máy này đa số là sử dụng pin và có độ chính xác gấp 40 lần máy cơ. Đây là điều mà được ưu tiên hàng đầu, sự chính xác luôn phải là tuyệt đối với dòng sản phẩm quan đội. Ngày nay những mẫu đồng hồ nay có nhiều thiết kế và đa dạng về mẫu mã. Nó không còn là rập khuôn như thời điểm mới được sản xuất, tuy nhiên những yêu cầu trên vẫn luôn là điều kiện hàng đầu.

Đồng hồ quân đội là đồng hồ như thế nào

Nếu bạn là một người cá tính, thích vận động nhiều thì đồng hồ quân đội là một sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng. Nó mang lại những trải nghiệm vô cùng mới và phá cách, dễ dàng thể hiện được cá tính của bản thân. Cùng với đó ngày nay nhiều thiết kế mang đậm chất đơn giản và trẻ trung đến từ Seiko hay Citizent,... là những sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho một chiếc đồng hồ quân đội.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo