Đồng hồ Piguet Royal Oak Concept Split-Seconds Chronograph GMT

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 06/02/2023

Bên cạnh những chiếc đồng hồ đeo tay Royal Oak tinh xảo, Audemars Piguet còn tiết lộ một loạt đồng hồ có độ phức tạp cao và kỹ thuật tiên tiến cho năm 2023, trong đó, phiên bản Royal Oak Concept Split-Seconds Chronograph GMT chính là một trong những chiếc đồng hồ được quan tâm. Với chiếc đồng hồ mới này, bộ máy được sử dụng là Cal. 4407 tự động. Mặc dù thiết kế cực kỳ táo bạo là điều đầu tiên thu hút sự chú ý, nhưng đặc điểm nổi bật nhất vẫn là chuyển động phức tạp cao của nó bên trong lớp vỏ hoành tráng ấy. Dựa trên bộ máy 4401 đã ra mắt trong phiên bản Code 11.59 Chronograph, bộ máy mới nhất 4407 này đã được thiết kế lại kỹ lưỡng với các tính năng mới ấn tượng hơn .

Đồng hồ Piguet Royal Oak Concept Split-Seconds Chronograph GMT

Đồng hồ Piguet Royal Oak Concept Split-Seconds Chronograph

Khi nhìn vào mặt sau của bộ máy sẽ thấy được cơ chế chia giây cho phép kim giây của đồng hồ bấm giờ tách ra và đo hai thời gian đã trôi qua. Cơ chế chia giây có nghĩa là tăng thêm chiều cao cho chuyển động và về lý thuyết, một chiếc đồng hồ tự động có rôto trên cơ chế chia giây sẽ tăng thêm chiều cao. Tuy nhiên, nhóm kỹ sư tại Audemars Piguet đã tối ưu hóa không gian bằng cách định vị cơ chế chia giây bên trong hệ thống ổ bi cho rôto cuộn dây, làm cho cả hai giảm chiều cao.

Đồng hồ Piguet Royal Oak Concept Split-Seconds Chronograph GMT

Bộ máy mới này cũng thể hiện chức năng flyback, cho phép đặt lại kim giây của đồng hồ bấm giờ khi đang hoạt động. Đây là điều hiếm thấy ở đồng hồ bấm giờ, chứ đừng nói đến đồng hồ bấm giờ chia giây, và nhờ vào cơ chế đã được cấp bằng sáng chế cho thiết lập lại tức thời.

Đồng thời, chiếc đồng hồ Concept mới nhất có vỏ được mô phỏng lại nhấn mạnh các khía cạnh hình học và làm nổi bật đường nét góc cạnh của nó. Gờ hình bát giác, nhưng phần giữa vỏ và các vấu có các đường nét mạnh mẽ hơn và hoàn thiện sắc thái hơn, mang đến cho chiếc đồng hồ vẻ ngoài cao cấp. Mặt số được chế tác từ một miếng bạc Đức duy nhất, được cắt theo hình dạng hình học và được hoàn thiện bằng lớp phủ PVD màu đen và các đường vát được đánh bóng.

Đồng hồ Piguet Royal Oak Concept Split-Seconds Chronograph GMT

Với sức hấp dẫn thuần túy, cổ điển khi thực hiện chức năng bấm giờ, thể hiện cả chức năng chia giây và chức năng quay ngược Audemars Piguet Royal Oak Concept Split-Seconds Chronograph GMT sẽ là chiếc đồng hồ được đánh giá cao trong khoảng thời gian sắp tới.
Thông số kỹ thuật Audemars Piguet Royal Oak

  • Bộ máy: Cal. 4407; tự động
  • Dự trữ năng lượng 70 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày lớn và đồng hồ bấm giờ flyback chia giây
  • Vỏ: 43 mm x 17,4 mm
  • Chất liệu: Thép Titan
  • Chống nước ở độ sâu 50 mét
  • Dây đeo: Dây đeo cao su màu đen với các điểm nhấn màu xám và dây đeo cao su bổ sung màu đen.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo