Đồng hồ Piaget Polo Perpetual Calendar

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 13/02/2023

Piaget là một trong những biểu tượng đặc biệt nhất của ngành chế tạo đồng hồ ngày nay. Đối với Piaget thì không thể nhắc đến Piaget Polo, đây là dòng đồng hồ được lấy cảm hứng từ lịch sử thể thao cưỡi ngựa. Đồng hồ Piaget Polo luôn được sử dụng để làm nổi bật cả hương vị hoàn hảo và kỹ thuật tinh xảo của thương hiệu. 

Đồng hồ Piaget Polo Perpetual Calendar

Đồng hồ Piaget Polo Perpetual Calendar

Những chiếc đồng hồ gần đây nhất của Piaget Polo được lấy cảm hứng từ hệ thực vật xung quanh nhà máy sản xuất của Piaget ở La Côte-aux-Fées. Tất nhiên, La Côte-aux-Fées là đô thị của Thụy Sĩ, nơi Georges-Édouard Piaget mở một xưởng chế tác đồng hồ trong trang trại của gia đình ông vào năm 1874, khi mới 19 tuổi.

Đồng hồ Piaget Polo Perpetual Calendar

Đồng hồ Piaget Polo Perpetual Calendar, là chiếc đồng hồ Piaget giới thiệu một chiếc đồng hồ siêu mỏng mới chỉ mỏng 8,65mm, được điều khiển bởi một bộ chuyển động mỏng 4mm, Piaget Polo Perpetual Calendar Ultra-Thin. Một trong những điểm khá nổi bật cho chiếc đồng hồ chính là các chi tiết phát quang hiển thị phút, giờ, thứ, ngày, tháng và chu kỳ của mặt trăng. Piaget, nhà sản xuất các bộ chuyển động tinh xảo, có độ chính xác cao, cả có cả lịch vạn niên. Chiếc đồng hồ xuất sắc này tỏa sáng trên cả công nghệ siêu mỏng độc quyền của Piaget và năng lực chế tạo đồng hồ phức tạp.

Đồng hồ Piaget Polo Perpetual Calendar

Bộ máy 1255P in-house mỏng 4mm cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ quyến rũ này, nó được đặt trong vỏ thép mỏng 8,65 mm có đường kính 42 mm. Chiếc vỏ mềm mại này được cố định vào cổ tay bằng một thiết kế dây đeo cải tiến có hoa văn hình tượng thần đặc trưng của thương hiệu, và lớp hoàn thiện được đánh bóng và chải sa tanh xen kẽ. Ngoài ra, Piaget Polo Perpetual Calendar còn có khả năng chống nước đến 30m, giúp cho đồng hồ an toàn hơn trong quá trình sử dụng đồng hồ. 

Đồng hồ Piaget Polo Perpetual Calendar

Có thể nhận xét rằng đây là một trong số những chiếc đồng hồ có một thiết kế cực kỳ ấn tượng, sang trọng và đẳng cấp trong thị trường đồng hồ thời trang đa dạng như hiện nay. Nó có thể dáp ứng được hầu hết những nhu cầu sử dụng một chiếc đồng hồ hàng ngày.
 

Thông số kỹ thuật Piaget Polo Perpetual Calendar

  • Bộ máy: Calibre 1255P tự lên dây
  • Chức năng: Giờ và phút; lịch vạn niên với chỉ báo Moonphase.
  • Vỏ: 42mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ
  • Chống nước đến 30m
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép không gỉ và dây đeo cao su có thể hoán đổi cho nhau.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo