Đồng hồ Piaget phất cờ vì những cổ máy thời gian siêu mỏng

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/12/2021

Tại SIHH 2019, Piaget đã giới thiệu ba mẫu Altiplano mới để giới thiệu các khía cạnh khác nhau trong chuyên môn chế tác đồng hồ của hãng: chế tác đồng hồ siêu mỏng, chế tác đá quý và làm việc với đá cứng. Trong đó, Piaget Altiplano Tourbillon là một chiếc đồng hồ được đánh giá cực cao và nó cũng là tâm điểm chính trong những mẫu đồng hồ siêu mỏng của Piaget.

Piaget Altiplano Tourbillon

Đồng hồ Piaget phất cờ vì những cổ máy thời gian siêu mỏngĐồng hồ Piaget phất cờ vì những cổ máy thời gian siêu mỏng

Piaget Altiplano Tourbillon với vỏ bằng vàng hồng 41mm, mặt số thiên thạch màu xanh lam và một tourbillon bay ở vị trí 2 giờ. Vòng bezel được đính 85 viên kim cương (1,59ct) và bên trong là chiếc tourbillon 670P siêu mỏng chỉ dày 4,6mm, với khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ. Tuy nhiên, dòng sản phẩm đỉnh cao này chỉ được sản xuất với phiên bản giới hạn chỉ 28 chiếc. Với một số lượng được sản xuất khá ít, tuy nhiên sự sáng tạo và mang đến một vẻ ngoài đặc biệt là một điều gì đó mà Piaget muốn hướng đến.

Piaget Altiplano

Đồng hồ Piaget phất cờ vì những cổ máy thời gian siêu mỏng

Trong phiên bản vỏ bằng vàng hồng 40mm, với mặt số thiên thạch, được điều khiển bằng bộ máy tự lên dây 1203P với cánh quạt siêu nhỏ chỉ dày 3mm, dự trữ năng lượng trong 44 giờ. Phiên bản với mặt số thiên thạch xám được sản xuất giới hạn 300 chiếc. Phiên bản mặt số vàng thiên thạch được sản xuất giới hạn 50 chiếc.

Piaget Limelight Gala

Đồng hồ Piaget phất cờ vì những cổ máy thời gian siêu mỏng

Sự bổ sung mới nhất này cho bộ sưu tập Limelight Gala gây kinh ngạc với phiên bản đồng hồ siêu mỏng vòng tay được chạm khắc bằng tay bằng vàng hồng, kim cương và mặt số Malachite.

Tất cả các sản phẩm này đều được xem là một sự phá cách và lột xác hoàn toàn của hãng. Mỗi một sản phẩm đều có một phong cách riêng và chính những điều mới mẻ và hoàn mĩ đó càng khiến cho sự đẳng cấp của từng sản phẩm được nâng lên. Tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích màu sắc cũng như phong thủy mà người dùng có thể thoải mái hơn trong việc chọn lựa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo