Đồng hồ Piaget Limelight Gala Aventurine

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 10/02/2022

Khi Piaget không lao đầu vào giới hạn của việc chế tác đồng hồ siêu mỏng, thì hãng cũng rất giỏi trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ trang sức, và chính những sáng tạo mới mẻ này đã đưa tên tuổi của hãng lên một tầm cao mới. Với những sản phẩm của họ chúng sẽ bao gồm bộ sưu tập Piaget Limelight Gala, với thiết kế không đối xứng đặc biệt và tạo nên một đường cong gợi cảm như một vòng xoay quanh thân cây. Theo Piaget, thiết kế khác thường này bắt nguồn từ những năm 1970.

Trước đây, bộ sưu tập Limelight Gala được trang bị bộ chuyển động thạch anh hoặc lên dây bằng tay. Sau đó, vào năm 2020, Piaget giới thiệu đồng hồ Limelight Gala với bộ chuyển động 501P tự lên dây cót. Điều này thực sự đã làm tăng độ dày của vỏ máy lên một chút, từ 7,4mm lên 8,91mm. Nhưng sự đánh đổi là xứng đáng cho nội dung kỹ thuật bổ sung và sự tiện lợi của chuyển động tự lên dây cót.

Đồng hồ Piaget Limelight Gala Aventurine

Đồng hồ Piaget Limelight Gala Aventurine

Năm nay, Piaget đang tiến xa hơn với Limelight Gala Aventurine có bộ máy sản xuất 501P1 tự lên dây cót. Đây là sự phát triển của bộ máy 530P với tần số nhịp được nâng cấp. Cả 530P và 501P được giới thiệu vào năm 2020 đều hoàn hảo ở tần số 3Hz. 501P1 được sử dụng ở đây hoạt động ở tần số 4Hz, mang lại độ ổn định nhịp cao hơn với mức dự trữ năng lượng thấp hơn một chút, được giảm từ 43 giờ xuống 40 giờ.

Đồng hồ Piaget Limelight Gala Aventurine

Như tên gọi của nó, mặt số là kính Aventurine, được chế tạo từ quy trình có từ thế kỷ 17 Venice; có màu xanh đậm với những đốm ôxít đồng, nó bắt chước vẻ đẹp và sự huyền bí của bầu trời đêm đầy sao. Nó được bao quanh bởi một vòng xoáy của 62 viên kim cương được cắt gọt rực rỡ, nặng khoảng 1,66 carat. Với dây đeo lưới Milanese bằng vàng trắng và phải mất không ít hơn tám nghệ nhân trong hơn 100 giờ để chế tạo dây đeo này, bao gồm việc lấy 366 sợi vàng riêng lẻ, tạo hình chúng thành hình xoắn ốc và dệt chúng thành dây đeo bằng vải bằng vàng.

Đồng hồ Piaget Limelight Gala Aventurine

Đồng hồ Piaget Limelight Gala Aventurine

Chiếc đồng hồ thật sự tuyệt vời, thông minh, quyến rũ và gần như mang vẻ đẹp sang trọng hoàn hảo. Như một kiệt tác cũng như một tác phẩm thời trang tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật Piaget Limelight Gala Aventurine

  • Bộ máy: 501P1 tự lên dây cót
  • Dự trữ năng lượng trong 40 giờ, hoạt động ở tần số 4Hz
  • Chức năng: Giờ, phút
  • Vỏ: Vỏ bằng vàng trắng 32mm, bộ gờ với 62 viên kim cương cắt rực rỡ (1,66 ct)
  • Mặt số bằng kính Aventurine
  • Dây đeo: Vàng trắng Dây đeo lưới Milanese với khóa trượt
  • Giới hạn 300 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo