Đồng hồ Philippe Narbel SKEL-1

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 09/10/2023

Khái niệm đồng hồ có khung có nguồn gốc từ cuối thế kỷ 18, với André-Charles Caron, thợ đồng hồ của Vua Louis XV và bố vợ của Jean-Antoine Lepine, được ghi nhận là người tiên phong cho ra đời những chiếc đồng hồ có khung mở đầu tiên. Xuyên suốt lịch sử của đồng hồ đeo tay, sự phát triển của đồng hồ lộ cơ đã phản ánh những xu hướng và công nghệ thay đổi trong chế tạo đồng hồ.

Ngày nay, những tiến bộ trong công nghệ hiện đại và việc sử dụng vật liệu công nghệ cao đã tạo ra những chiếc đồng hồ khung xương thoáng mát và sắc sảo hơn bao giờ hết. Và với năm 2023 này, chiếc đồng hồ Philippe Narbel, SKEL-1 đã được ra đời đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Đồng hồ Philippe Narbel SKEL-1

Đồng hồ Philippe Narbel SKEL-1

Đồng hồ Philippe Narbel, SKEL-1
Philippe Narbel bắt đầu hành trình của mình với tư cách là một nghệ nhân trang sức. Vào năm 2015, anh thành lập xưởng sản xuất của riêng mình, Manufactor, đặt tại Vallée de Joux, chuyên về góc cạnh, chạm khắc bằng tay và khung xương. Ngày nay, các nhà sản xuất đồng hồ độc lập như Armin Strom và Sartory Billard, cũng như những công ty lớn như Audemars Piguet, tiếp tục tranh thủ dịch vụ tại xưởng của anh. Vào năm 2021, anh giới thiệu chiếc đồng hồ đầu tiên của mình - Roots, một chiếc đồng hồ chỉ hiển thị thời gian với vỏ màn hình TV chứa bộ chuyển động dựa trên Peseux 7001 đã được tái tạo và hoàn thiện mới.

Đồng hồ Philippe Narbel SKEL-1

Đồng hồ Philippe Narbel SKEL-1

Đồng hồ SKEL-1 có vỏ đệm màn hình TV tương tự có kích thước 40mm x 40mm. Nó có tỷ lệ khá cổ điển do thiết kế vấu trung tâm mỏng và chiều cao tổng thể chỉ 11mm. Có hai phiên bản có thể được tùy chỉnh thêm, bằng thép với bộ chuyển động màu vàng đen hoặc vỏ hai màu trắng và vàng hồng với bộ chuyển động màu vàng 5N. Vỏ có một đường vát rộng được đánh bóng ở cả viền cũng như mặt sau trong khi bề mặt trên và giữa vỏ được chải satin.

Đồng hồ Philippe Narbel SKEL-1

Đồng hồ Philippe Narbel SKEL-1

Mặc dù không có mặt số truyền thống nhưng các kim tương phản giúp bạn dễ dàng đọc thời gian mà không làm mất đi vẻ đẹp của chuyển động. Cũng chính nhờ những chi tiết này mà chiếc đồng hồ càng trở nên độc đáo và lôi cuốn hơn rất nhiều. Có hai phiên bản SKEL-1 được sản xuất để sử dụng nhưng bộ chuyển động mạ rhodium hoặc vàng hồng chắc chắn sẽ mang lại khả năng hiển thị vượt trội đối với số lượng thủ công quá nhiều. Nhưng nhìn chung, đây có lẽ là chiếc đồng hồ lộ khung chỉ hiển thị thời gian được đáng giá là tốt nhất trên thị trường. Đối với những người đam mê hay các nhà sưu tập đồng hồ thì đồng hồ Philippe Narbel, SKEL-1 chính là một trong những chiếc đồng hồ mà cần nên có trong bộ sưu tập đồng hồ của mình.

Thông số kỹ thuật Philippe Narbel SKEL-1

  • Bộ máy: Bộ chuyển động khung xương hình đệm với cầu nối và cầu nối bằng bạc Đức mạ vàng hồng hoặc vàng hồng 5N
  • Dự trữ năng lượng 42 giờ; 21.600vph hoặc 3Hz
  • Chức năng: Giờ, phút và giây nhỏ
  • Vỏ: 40mm x 40mm x 11mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ (PHN-99000-003-H01) hoặc vàng hai màu (PHN-99000-003-H04)
  • Mặt số: Vàng hồng 5N hoặc vòng chương bạc Đức phủ PVD với vạch chỉ giờ
  • Dây đeo: Chế tác thủ công
  • Giá: 62.000 CHF (Thép); 82.000 CHF (Vàng hai màu).
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo