Đồng hồ phiên bản giới hạn Top Time Triumph Speed ​​Twin Limited Edition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 28/02/2022

Sự lãng mạn và cá tính của những chiếc mô tô Café Racer từ những năm 1960 vẫn còn tồn tại. Và giờ đây nó đang được tôn vinh và hồi sinh trong sự hợp tác độc đáo giữa các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Breitling và những chiếc mô tô Triumph có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Breitling đang sản xuất hai chiếc đồng hồ Top Time Chronograph 41mm Unisex bằng thép không gỉ với mặt số màu xanh lam. Đầu tiên là chiếc Top Time Triumph với lớp hoàn thiện chải chuốt và họa tiết thắt nơ được các nhà sưu tập Top Time đặt biệt danh là “mặt số Zorro”. Thứ hai là Top Time Triumph Speed ​​Twin Owners Limited Edition vì tất nhiên, Triumph sẽ tung ra 270 chiếc mô tô đồng thương hiệu. Chỉ những người mua xe máy được trang bị bình xăng màu xanh dương mới có cơ hội mua đồng hồ Triumph Speed ​​Twin Owners phiên bản giới hạn của chủ sở hữu đặc biệt, có mặt số Sunray và ốp lưng khắc số riêng của xe.

Đồng hồ phiên bản giới hạn Top Time Triumph Speed ​​Twin Limited Edition

Đồng hồ phiên bản giới hạn Top Time Triumph Speed ​​Twin Limited Edition

Top Time Triumph Speed ​​Twin Owners 'Limited Edition

Đặt trên dây đeo bằng da bê màu đen sang trọng, logo Breitling và Triumph được đặt ở vị trí 12 và 6 giờ. Ở vị trí 2 và 4 giờ, các tay đẩy hình nấm điều khiển các chức năng dừng bắt đầu và đặt lại của đồng hồ bấm giờ. Cả hai phiên bản đều có bộ đếm màu đen để chạy giây và chronograph 30 phút ở đồng hồ 3 giờ và 9 giờ. Ngoài ra còn có một thang đo tốc độ để đọc thời gian vòng chạy ở tốc độ địa phương của bạn. Với thiết kế đầy bóng bẩy và đậm chất thể thao, chiếc đồng hồ sẽ rất thích hợp cho những ai có một phong cách năng động, mạnh mẽ nhưng rất lịch lãm.

Đồng hồ phiên bản giới hạn Top Time Triumph Speed ​​Twin Limited Edition

 “Động cơ” được lựa chọn cho “cổ máy thời gian” này là Breitling Calibre 23, một máy đo thời gian được COSC chứng nhận với khả năng dự trữ năng lượng trong khoảng 48 giờ. Lật lại đồng hồ, và mặt sau có bản phác thảo thiết kế chi tiết của động cơ đôi song song của Triumph.

Đồng hồ phiên bản giới hạn Top Time Triumph Speed ​​Twin Limited Edition

Tất cả những chi tiết trên đồng hồ đều được quan tâm, và chăm chút rất kỹ. Khi lật ra mặt sau của đồng hồ ngoài bản phác thảo chi tiết động cơ của Triumph thì bạn sẽ còn thấy được việc đánh số thứ tự từ 1 – 270 tương ứng với 270 chiếc đồng hồ được sản xuất.

Thông số kỹ thuật

  • Bộ máy : Breitling Calibre 23, được chứng nhận COSC.
  • Khả năng dự trữ năng lượng 48 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, giây đang chạy, bộ đếm 30 phút, Tachymeter
  • Vỏ: 41mm; thép không gỉ
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét
  • Mặt số: Màu xanh băng với cách chải đặc biệt, vạch giờ phát quang Super-LumiNova, kim giờ và kim phút.
  • Dây đeo: Dây da bê tông màu đen theo chủ đề xe đua với khóa gấp
  • Giá: 6.380 USD.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo