Đồng hồ phi công Oris TLP Albacete Limited Edition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 20/09/2021

Đồng hồ Oris TLP Albacete Limited Edition là chiếc đồng hồ thuộc phiên bản giới hạn Oris TLP Albacete mới đã được phát triển với sự hợp tác của Chương trình Lãnh đạo Chiến thuật (TLP), một chương trình đào tạo phi công ưu tú có trụ sở tại Albacete, Tây Ban Nha.

Được giới thiệu vào năm 2016, Big Crown Propilot Big Day Date được đặt trong một vỏ thép 44mm và có núm vặn lớn theo phong cách đồng hồ phi công cổ điển. Hai đặc điểm truyền thống mà bất kỳ chiếc đồng hồ phi công nào cũng sẽ có cũng là điều kiện tiên quyết, là bố cục mặt số và kim rất dễ đọc và núm vặn đủ lớn để có thể dễ dàng sử dụng khi người sử dụng đeo găng tay. Bên cạnh đó đồng hồ cũng có vòng Bezel khá ấn tượng và được lấy cảm hứng từ Tuabin động cơ phản lực, mang đến cho đồng hồ một vẻ ngoài cổ điển quyến rũ và vô cùng cá tính.

Đồng hồ phi công Oris TLP Albacete Limited Edition

Đồng hồ Oris TLP Albacete Limited Edition

Ở phiên bản lần này, Oris TLP Albacete sản xuất với số lượng 750 chiếc, nhưng cùng với điều này, mọi sinh viên tốt nghiệp TLP sẽ được cung cấp một phiên bản duy nhất có tên, năm tốt nghiệp và số lượng hạn chế được khắc trên mặt lưng của đồng hồ. Đồng hồ TLP có lớp phủ PVD màu xám chống lóa đặc biệt, thực sự làm tăng thêm tính thẩm mỹ quân sự của chúng. Mặt số có màu xanh lục được lấy cảm hứng từ màu sắc của bộ quần áo bay được mặc bởi các phi công trong Chương trình Lãnh đạo Chiến thuật. Thêm vào đó, dây đeo được làm từ Ventile, một vật liệu có nguồn gốc từ lực lượng không quân, từng là vật liệu được phát triển ở Anh để sử dụng trong quân sự, đặc biệt là phi công. Để hoàn thiện gói sản phẩm, mỗi chiếc đồng hồ sẽ được phân phối trong một túi Ventile với màu ô liu và cam.

Đồng hồ phi công Oris TLP Albacete Limited Edition

Chỉ từ thiết kế bên ngoài chiếc đồng hồ đã vô cùng đậm đà và lôi cuốn. Với màu sắc quân đội mạnh mẽ cùng với một thiết kế cực kỳ hoàn hảo, nó không quá cổ điển, cũng không quá hiện đại nhưng với thiết kế này chiếc đồng hồ sẽ luôn trường tồn với thời gian. Màu sắc của đồng hồ dễ chịu, chống lóa và nổi bật những ký tự số to rõ trên đồng hồ. Việc kim đồng hồ cùng được làm lớn và nổi bật hơn sẽ giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được thời gian. Phần đỉnh của kim giây cũng được sơn màu đỏ nổi bật để tạo được điểm nhấn hơn cho sản phẩm. Cùng với đó là phần vòng Benzen được thiết kế theo phong cách Tuabin của những chiếc máy bay chiến đấu.

Đồng hồ phi công Oris TLP Albacete Limited Edition

Đồng hồ phi công Oris TLP Albacete Limited Edition

Ngay cả phần cửa sổ ngày và giờ cũng được đặt bên góc phải hướng 3 giờ truyền thống của những chiếc đồng hồ khác. Tuy nhiên, nó lại được thiết kế to và rõ ràng hơn, phần nào cũng chính là điểm nhấn cho chiếc đồng hồ.

Đồng hồ phi công Oris TLP Albacete Limited Edition

Thông số kỹ thuật Oris TLP Albacete Phiên bản giới hạn

  • Bộ máy: Oris 752 tự động.
  • Dự trữ năng lượng 38 giờ.
  • Vỏ và mặt số: thép không gỉ 44mm với lớp phủ PVD màu xám kim loại; mặt đồng hồ màu xanh lá cây với các chữ số màu be.
  • Dây đeo: Dây đeo Ventile màu xanh lá cây với chốt cài thép phủ PVD màu xám kim loại.
  • Giá: CHF2,200
  • Giới hạn 750 chiếc.

Chiếc đồng hồ đậm chất quân đội, mang biểu tượng chim đại bàng mạnh mẽ hứa hẹn sẽ là tâm điểm của rất nhiều người, đặc biệt là giới điệu mộ đam mê những sản phẩm đồng hồ quân đội.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo