Đồng hồ phi công Oris Big Crown ProPilot Worldtimer

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/08/2021

Có khi nào bạn đi một đâu đó mà nhìn vào đồng hồ của mình nó vẫn không thể nào cập nhật được giờ địa phương mà bạn đến chưa. Điều đó sẽ được giải quyết dễ dàng với Big Crown ProPilot Worldtimer mới của Oris. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ khách du lịch nào muốn chọn chiếc đồng hồ hoàn hảo và kiểm soát thời gian một cách dễ dàng nhất. Dựa trên Oris Worldtimer, được ra mắt vào năm 1997, phiên bản mới này được cải tiến thêm một bước nữa, với nhiều tính năng hấp dẫn và giúp việc thay đổi thời gian một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đồng hồ phi công Oris Big Crown ProPilot Worldtimer

Oris Big Crown ProPilot Worldtimer

Ở phiên bản đồng hồ Worldtimer trước đó có bộ đẩy cộng và trừ để điều chỉnh giờ địa phương. Thì giờ địa phương trên ProPilot Worldtimer phiên bản mới này được điều chỉnh bằng cách sử dụng khung xoay. Xoay vòng bezel theo chiều kim đồng hồ sẽ di chuyển kim giờ về phía trước một giờ; quay ngược chiều kim đồng hồ làm kim giờ quay ngược lại. Điều này giúp người dùng thao tác một cách nhanh chóng và trong nó cuốn hút hơn bao giờ hết.

Đồng hồ phi công Oris Big Crown ProPilot Worldtimer

Đồng hồ phi công Oris Big Crown ProPilot Worldtimer

Chắc chắn bạn sẽ yêu ngay lập tức khi đeo chiếc đồng hồ trên tay. Một phần là nhờ kiểu dáng phi công tiện dụng đến từ thiết kế của nó, điều này sẽ giúp dễ đọc và dễ sử dụng hơn. Worldtimer có kích thước lớn đến 44,7mm sẽ rất hầm hố khi trên cổ tay. Bên cạnh đó chiếc đồng hồ phi công này có được tính thẩm mỹ tuyệt đậm chất Worldtimer. Và cũng sẽ là một trong những món phụ kiện hoàn hảo nhất cho người dùng.

Oris là công ty cực kỳ thấu hiểu người sử dụng, họ luôn sản xuất và tạo những chiếc đồng hồ chất lượng cao với giá cả rất hợp lý. Mới mức giá là 3.600 CHF đối với dây đeo bằng da cá sấu Louisiana hoặc dây đeo bằng kim loại và 3.400 CHF đối với dây da bê. Những chi tiết này khiến chiếc đồng hồ trở thành một sản phẩm đồng hồ hàng đầu thế giới mà mọi người có thể mua được một cách dễ dàng nhất.

Đồng hồ phi công Oris Big Crown ProPilot Worldtimer

Thông số kỹ thuật Oris Big Crown ProPilot Worldtimer

  • Thông số: ProPilot, 44,70 mm, 1,760 inch
  • Chất liệu: Thép không gỉ
  • Bộ máy: Worldtimer cuộn dây tự động được phát triển bởi Oris

Có thể nói rằng Oris cung cấp cho người dùng một chiếc đồng hồ tràn ngập các tính năng và sự khéo léo về chức năng. Rõ ràng nhất trong số này là hệ thống điều chỉnh khung Bezel sáng tạo của họ giúp người sử dụng dễ dàng thao tác hơn. Đậm chất nam tính, thiết kế mạnh mẽ Oris Big Crown ProPilot Worldtimer sẽ mang đến cho những người dùng có một trải nghiệm và sử dụng tuyệt vời nhất có thể. Đặc biệt nhất vẫn là giới sưu tầm và những người điệu mộ vẫn luôn đam mê và tìm kiếm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo