Đồng hồ phi công Oris Big Crown ProPilot Rega Fleet LE

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 31/08/2021

Oris Big Crown ProPilot Rega Fleet LE là một chiếc đồng hồ rất đặc biệt, nó mang ý nghĩa rất cao về y tế và đặc biệt thiết kế cũng rất độc đáo và tạo nhiều ấn tượng cho người dùng.

Với 18 máy bay trực thăng Airbus và AgustaWestland, Rega có vị trí thuận lợi để hỗ trợ các cuộc giải cứu y tế cũng như chuyển bệnh nhân trên khắp Thụy Sĩ. Ba máy bay phản lực Bombardier Challenger của họ mang lại cho họ năng lực toàn cầu vê y tế và hỗ trợ phục vụ. Và khi nói đến việc thiết kế một chiếc đồng hồ để kỷ niệm đội bay này, Oris đã hướng đến những người bay, phi hành đoàn và hỗ trợ những chiếc máy bay hỗ trợ y tế.

Đồng hồ phi công Oris Big Crown ProPilot Rega Fleet LE

Với một kịch thước được xem là hoàn hảo là 41mm GMT là chiếc đồng hồ dành cho phi công hiện đại với vẻ đẹp thẩm mỹ và độ rõ ràng cao nhất cả ngày lẫn đêm. Nó được trang bị thêm một GMT và một vòng Bezel chèn vào đồng hồ bằng thép màu xám Gunmetal mang tính tiện dụng cực cao.

Đồng hồ Oris Big Crown ProPilot Rega Fleet LE

Oris Big Crown ProPilot Rega Fleet LE GMT là chiếc đồng hồ dành cho phi công hiện đại, nó đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng một chiếc đồng hồ của một phi công. Có 21 mẫu thiết kế cho sản phẩm này, mỗi mẫu được liên kết với một thiết kế được khắc bằng thủ công ở mặt sau. Điểm độc đáo ở chiếc đồng hồ này ngoài thiết kế đó chính là nó được trang bị bộ máy Oris 798 siêu chính xác, tự động và khả năng dự trữ năng lượng lên đến 42 giờ.

Đồng hồ phi công Oris Big Crown ProPilot Rega Fleet LE

Đồng hồ phi công Oris Big Crown ProPilot Rega Fleet LE

Chiếc đồng hồ hoàn hảo và sắc xảo từ mặt trước cho đến mặt sau, sự phối màu cùng các chi tiết càng tô đậm thêm nét sang trọng và cá tính của người dử dụng. Mỗi một sản phẩm còn được đánh số thứ tự ở mặt sau khi được sản xuất. Với các chữ số khá lớn kèm theo đó là các kim báo giờ, phút, giây cực kỳ trực quang dễ dàng giúp cho người dùng hay các phi công có một cái nhìn tốt hơn. Ngay cả núm vặn để điều chỉnh giờ và các chức năng cũng được thiết kế một cách tinh tế và hài hòa với chiếc đồng hồ. Nó không quá to nhưng vẫn đáp ứng được việc điều chỉnh giờ khi các phi công đeo găng tay. Phần cửa sổ ngày cũng được thiết kế to hơn bình thường một tí để việc kiểm soát và nhìn nhanh tốt hơn đối với Oris Big Crown ProPilot Rega Fleet LE GMT.

Đồng hồ phi công Oris Big Crown ProPilot Rega Fleet LE

Thông số kỹ thuật Oris Big Crown ProPilot Rega Fleet LE

  • Bộ máy: Oris 798, tự động
  • Dự trữ năng lượng 42 giờ.
  • Vỏ: Vỏ bằng thép không gỉ với lớp phủ PVD màu xám kim loại, đường gờ xoay hai hướng được phủ PVD màu xám
  • Kích thước: 41mm
  • Dây đeo: Dây da màu đen với chốt gấp bằng thép không gỉ phủ PVD màu xám Gunmetal với hệ thống “LIFT” được cấp bằng sáng chế của Oris.
  • Được cung cấp thêm dây đeo cao su màu đỏ có thể thay đổi nhanh chóng và công cụ thay đổi móc cài.
  • Sẵn có: 21 mẫu, mỗi mẫu giới hạn 100 chiếc, tổng cộng 2.100 chiếc. Mỗi chiếc được đựng trong một túi du lịch Ventile® màu đỏ.
  • Giá: CHF 3100.

Đồng hồ phi công Oris Big Crown ProPilot Rega Fleet LE

Đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời, nó có thể được sử dụng rất tốt hàng hàng và cũng đáp ứng được nhu cầu sưu tầm của giới điệu mộ. Bên cạnh mẫu tiêu chuẩn thì còn được tặng thêm một dây đeo cao su màu đỏ có thể thay đổi nhanh chóng. Bởi vì nó không được sản xuất quá nhiều, bên cạnh đó còn được đóng trong một túi du lịch Ventile® màu đỏ cực kỳ ấn tượng và sang trọng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo