Đồng hồ phi công Longines

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/02/2023

Longines vừa tiết lộ một chiếc đồng hồ phi công mới để vinh danh chiếc đồng hồ Majetek nguyên bản từ năm 1935. Đồng hồ mới có vỏ dạng đệm 43mm và khung bezel khía hai chiều bên trong có một dình tam giác dạ quang di chuyển xung quanh mặt số để cho phép đo thời gian trôi qua. Khi nói về đồng hồ phi công cần phải nhắc đến nhiều nhất là độ bền. Và đồng hồ phi công mới của Longines đã đáp ứng được điều đấy rất tốt.

Đồng hồ phi công Longines

Đồng hồ phi công Longines

Longines đã sản xuất mẫu Majetek từ năm 1935 đến năm 1948. Chiếc đồng hồ nguyên bản từ năm 1935 được đặt trong vỏ thép 40mm. Một đặc điểm chính và được xem là quan trọng nhất của đồng hồ phi công chính là phải dễ dàng đọc được trong nháy mắt. Chính điều đó mà Radium được sử dụng trên mặt số, mặc dù hiện nay được biết đến là rất nguy hiểm, nhưng là tiêu chuẩn của ngành và đã làm rất tốt việc phát sáng mạnh và sáng. 

Đồng hồ phi công Longines

Pilot Majetek phiên bản mới được đặt trong vỏ thép 43mm ở dạng đệm tương tự như bản gốc, nhưng có thêm các bộ phận bảo vệ núm vặn và giúp nó trở nên cứng cáp và mạnh mẽ hơn. Vỏ đồng hồ có một tấm bảng ở phía đối diện với núm vặn được khắc “1935” để tưởng nhớ đến chiếc Majetek đầu tiên. Bên dưới mặt kính Sapphire được phủ lớp chống lóa với các giờ Ả Rập in đậm và vạch chỉ phút. 

Hơn nữa, trên chiếc đồng hồ Longines Pilot này Super LumiNova được nhuốm màu mà Longines gọi là Old Radium. Chất liệu này cũng được sử dụng trong các kim dùi cui mạ rhodium. Khung bezel hai chiều có rãnh khía với một hình tam giác phát sáng di chuyển xung quanh.

Đồng hồ phi công Longines

Pilot Majetek Longines được trang bị bộ máy Longines Calibre L893.6, COSC. Nó có dây tóc Silicon và dự trữ năng lượng trong 72 giờ cho người dùng thoải mái sử dụng liên tục. Đồng hồ có dây đeo bằng da khâu bên màu nâu hoặc xanh lá cây hoặc dây đeo kaki kiểu NATO làm từ vật liệu tái chế giúp cho nó trông mạnh mẽ và đa dạng hơn..

Thông số kỹ thuật Longines phi công

  • Bộ máy: Calibre 893.6 tự động với dây tóc Silicon
  • Khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ liên tục
  • Chức năng: Giờ, phút, giây.
  • Vỏ: 43mm
  • Chất liệu: Thép
  • Mặt số: Màu đen RacMatte với giờ Ả Rập Radium Super LumiNova
  • Dây đeo bằng da màu nâu, xanh lá cây hoặc kaki NATO
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo