Đồng hồ Phi công IWC Pilot's Watch Timezoner “Le Petit Prince”

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 26/08/2021

IWC Pilot's Watch Timezoner “Le Petit Prince” là tên của một chiếc đồng hồ phi công cực kỳ ấn tượng với vẻ ngoài thiết kế vô cùng tinh tế và đầy vẻ sắc xảo, kèm theo đó là tính chuyên nghiệp và tiện dụng cực cao. Timezoner là một chiếc đồng hồ với hai múi thời gian, với múi giờ thứ hai được hiển thị trong thời gian 24 giờ thông qua khẩu độ ở trên cùng của mặt số.

Điều làm cho Đồng hồ bấm giờ của IWC trở nên đặc biệt hơn so với giờ GMT chính là cách bạn thay đổi thời gian. Chỉ cần ấn vào viền để mở khóa, sau đó xoay nó đến múi giờ ưa thích của bạn và hiển thị thời gian đó sẽ thay đổi đồng bộ. Một giải pháp thanh lịch mà tránh được tốt đa việc phải loay hoay với những chiếc núm vặn để điều chỉnh. Hệ thống độc đáo này được Vogard tiên phong và IWC hoàn thiện, người đã gắn khung bezel vào lò xo thay vì sử dụng đòn bẩy như thiết kế ban đầu đã làm.

Đồng hồ Phi công IWC Pilot's Watch Timezoner “Le Petit Prince”

Đồng hồ Phi công IWC “Le Petit Prince”

Phiên bản IWC Pilot's Watch Timezoner “Le Petit Prince” là sự kết hợp năng động giữa thiết kế tiện dụng và sự tinh tế về phong cách. Bên cạnh đó, đây là chiếc đồng hồ phi công nên tất cả những gì trên đồng hồ đươc thiết kế và sắp xếp một cách dễ dàng sử dụng nhất có thể. Khi khung bezel của chiếc đồng hồ được mở khóa, nó có thể được xoay sang múi giờ ưa thích của chủ sở hữu và đồng bộ hóa hiển thị thời gian.

Đồng hồ Phi công IWC Pilot's Watch Timezoner “Le Petit Prince”

Vòng bezel bằng gốm của IWC Pilot's Watch Timezoner “Le Petit Prince” khá rộng so với mặt đồng hồ. Nó được đánh dấu bằng các thành phố trên thế giới. Một điểm độc đáo khác chính là các mốc giờ Ả Rập được áp dụng và có kiểu chữ cách điệu hơn một chút, điều này tạo ra sự kết hợp năng động giữa thiết kế tiện dụng và sự tinh tế kiểu cách, giúp nó nổi bật trên cổ tay. Với một kích thước hoàn hảo là 46mm, nó khá rộng rãi trên cổ tay và giúp việc sử dụng dễ dàng hơn bao giờ hết. Không những như thế, việc thiết kế núm vặn khá lớn và được chế tác theo hình kim cương sẽ giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn mà không cần quan tâm quá nhiều đến việc có hay không đeo găng tay.

Đồng hồ Phi công IWC Pilot's Watch Timezoner “Le Petit Prince”

 IWC Pilot's Watch Timezoner Edition “Le Petit Prince” là một chiếc đồng hồ với phiên bản giới hạn chỉ 1500 chiếc trên toàn thế giới. Với mức giá là 13,800 USD nó quá hoàn hảo cho một chiếc đồng hồ phi công đẳng cấp và hợp thời trang. Bên cạnh đó chiếc đồng hồ này càng khiến giới điệu mộ và những người yêu thích IWC Pilot's quan tâm.

Đồng hồ Phi công IWC Pilot's Watch Timezoner “Le Petit Prince”

Thông số kỹ thuật IWC "Le Petit Prince"

  • Bộ máy: IWC-Sản xuất Calibre 82760, đập ở tần số 4 Hz
  • Dự trữ năng lượng 60 giờ
  • Chức năng: Ngày, giây trung tâm, đặt múi giờ khác bằng cách sử dụng khung xoay, màn hình 24 giờ cho chức năng worldtimer.
  • Vỏ và mặt số: Thép không gỉ, đường kính 46mm và chiều cao 15,2mm, mặt số màu xanh lam và gờ bằng gốm sứ màu xanh lam, được bảo vệ chống dịch chuyển khi giảm áp suất không khí.
  • Chống nước đến 6 bar.
  • Dây đeo: Dây đeo bê màu nâu.
  • Giá cả: IWC Pilot's Watch Timezoner Edition “Le Petit Prince” IW395503 được giới hạn 1500 chiếc và có giá bán lẻ là $ 13,800 USD.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo