Đồng hồ Phi công IWC Big Pilot 43 Spitfire

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 09/12/2021

Bộ sưu tập Big Pilot là dòng sản phẩm mang tính biểu tượng và đẳng cấp của IWC. Từ dòng Big Pilot's Watch 43, một bộ đôi phiên bản Spitfire, ref. IW329701 và ref. IW329702 vừa được giới thiệu. Những phiên bản đồng hồ trước đây được làm bằng chất liệu là Titan cấp 5, với mặt số màu xám đen được phun cát để tạo thành lớp hoàn thiện mờ dễ chịu. Trong khi đó là bản ref. IW329702 có phần sang chảnh hơn với vỏ đồng và mặt số xanh quân đội. So với những phiên bản đồng hồ Big Pilot 43 ban đầu, thì cả phiên bản mới này đều nổi bật hơn với kíc thước vỏ là 43mm nhỏ hơn so với phiên bản IWC 46,2mm trước đó. Là một chiếc đồng hồ thể thao, cho nên cách hiển thị ngày tháng và dự trữ năng lượng của chiếc đồng hồ được thể hiện khá tinh tế. IWC Big Pilot là những sản phẩm đồng hồ mà IWC cung cấp cho Không quân Đức trong những năm 1940.

Đồng hồ Phi công IWC Big Pilot 43 Spitfire

Đồng hồ Phi công IWC Big Pilot 43 Spitfire

Đồng hồ Phi công IWC Big Pilot 43 Spitfire

Trong số hai phiên bản đồng hồ mới thì chiếc Ref vỏ Titan. IW329701 nổi bật hơn với mặt số Kiểu B thể thao được sử dụng bởi các phi công và nhà điều hướng của Không quân Đức thời chiến. Thay cho các giờ bằng chữ số Ả Rập lớn, bố cục mặt số Loại B nhấn mạnh vào phút và giây ở vạch bên ngoài, với giờ được in nhỏ hơn ở vạch bên trong. Tuy nhiên, nếu bạn thích sự đơn giản và có một bố cục quay số thông thường hơn, hãy tham khảo phiên bản. IW329702, vì ở phiên bản này được trang bị mặt số Loại A có các giờ bằng chữ số Ả Rập.

Đồng hồ Phi công IWC Big Pilot 43 Spitfire

Đồng hồ Phi công IWC Big Pilot 43 Spitfire

Đối với Ref. IW329702, đồng mà IWC sử dụng cho vỏ của nó cũng chứa nhôm và sắt, cùng với đồng, theo IWC, làm cho hợp kim cứng hơn đồng tiêu chuẩn khoảng 50%. Nó cũng tự hào về “khả năng tương thích sinh học đặc biệt” - không phản ứng với da hoặc chất dịch cơ thể như mồ hôi - đồng thời phát triển lớp gỉ duy nhất theo thời gian như đồ đồng thông thường. Nhưng ở phiên bản vỏ bằng đồng này có mặt sau bằng titan, cũng như chiếc ref làm bằng titan. IW329701, được coi là kim loại tương thích sinh học nhất.

Đồng hồ Phi công IWC Big Pilot 43 Spitfire

Đồng hồ Phi công IWC Big Pilot 43 Spitfire

Cả  hai phiên bản đồng hồ đều được điều khiển bởi bộ máy tự lên dây. 82100, một bộ chuyển động hiệu quả cao do IWC sản xuất có tính năng cuộn dây hai chiều, với độ tin cậy được nâng cao hơn thông qua việc sử dụng gốm oxit zirconium hầu như không mài mòn cho các bộ phận chịu lực cao. Khi lên dây đầy đủ, nó có khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ. Đây cũng là một mưc thời gian dự trữ năng lượng vô cùng ấn tượng cho một chiếc đồng hồ thời trang. Cả hai đồng hồ cũng có hệ thống EasXCHANGE của IWC để dễ dàng thay dây đai mà không cần dụng cụ .

Kích thước vỏ 43mm là một kích thước lý tưởng cho một chiếc đồng hồ thời trang thể thao. Bên cạnh đó Titanium cứng hơn và nhẹ hơn thép trong một chiếc Big Pilot có kích thước khiêm tốn là một bổ sung hoàn hảo cho người sử dụng và các nhà sưu tập. Với kích thước này, chiếc đồng hồ sẽ dễ dàng tiếp cận với người sử dụng nhiều hơn và nó cũng sẽ phù hợp với hầu hết nhiều đối tượng sử dụng.

Đồng hồ Phi công IWC Big Pilot 43 Spitfire

Thông số kỹ thuật

  • Chuyển động: Cal tự lên dây cót. 82100, 4Hz.
  • Dự trữ năng lượng: 60 giờ.
  • Chức năng: Giờ, phút, giây.
  • Vỏ: 43mm, vỏ bằng titan / đồng, chiều cao 14,4mm, vỏ bên trong bằng sắt mềm.
  • Chống nước đến 10 Bar.
  • Dây đeo: da bò nâu / dây da trâu xanh.
  • Giá: CHF 9.500.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo