Đồng hồ phi công IWC 41 Black Aces

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 29/08/2023

Đồng hồ IWC Pilot's Watch Automat 41 Black Aces có thể sẽ được xem là chiếc Flieger phát sáng hoàn toàn đầu tiên của thương hiệu có trụ sở tại Schaffhausen. Điều đáng chú ý là IWC Pilot's Watch Automat 41 Black Aces sẽ không có số lượng giới hạn khi được sản xuất. Thay vào đó, nó là sản phẩm độc quyền trực tuyến chỉ có tại IWC.com. Nếu bạn thích chiếc đồng hồ này thì sẽ không cần quá gấp rút và vội vàng để có thể sở hữu được nó. 

Đồng hồ phi công IWC 41 Black Aces

Đồng hồ phi công IWC 41 Black Aces
Mặc dù có những suy nghĩ cho rằng khối lượng sản xuất sẽ thấp và IWC sẽ kiểm soát chặt mẫu đồng hồ này, thường xuyên đánh dấu nó là đã bán hết hoặc yêu cầu khách hàng tham gia danh sách chờ, nhưng một điều chắc chắn rằng chiếc đồng hồ này cuối cùng vẫn sẽ có thể nhận được nếu bạn đặt hàng. 

Việc sản xuất IWC 41 Black Aces khẳn định rằng thương hiệu đã rất thông minh. Sản phẩm độc quyền trực tuyến của Black Aces cùng với Pilot's Watch Automation Top Gun (IW326906) là chiếc đồng hồ vỏ gốm rộng 41 mm, dày 11,4 mm duy nhất trong bộ sưu tập. Điều quan trọng là những chiếc đồng hồ này có chung vỏ, núm vặn và mặt sau giống hệt nhau cho đến khi chúng được chạm khắc. Ngoài ra, cả hai chiếc đồng hồ đều sử dụng dây đeo có sẵn.

Đồng hồ phi công IWC 41 Black Aces

Đồng hồ tự động của IWC Pilot's Watch IW326906)

IWC Pilot's Watch 41 Black Aces có một mặt số thú vị, một sự cân bằng về hình ảnh/kỹ thuật một cách hoàn hảo. Điểm mấu chốt của thiết kế này là Ace of Spades ở vị trí sáu giờ, được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ phi công mà IWC chế tạo cho các thành viên của Strike Fighter Squadron 41 (VFA-41), còn được gọi là “Black Aces”. 

Đồng hồ phi công IWC 41 Black Aces

Bên trong chiếc đồng hồ chính là bộ máy IWC Calibre 32100 có độ chính xác cực cao cùng với khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ liên tục. Vỏ với chất liệu là gốm Oxit zirconium cũng với khả năng chịu nước đến 60 mét. Điểm độc đáo ở chiếc đồng hồ này chính là nó có thể phát sáng hoàn toàn với các chữ số Ả Rập màu đen và phù hiệu Aces màu đen ở vị trí 6 giờ. Bởi đây là một chiếc đồng hồ Phi công, nên việc xem giờ phải là một cách trực quan và nhanh nhất có thể khi nhìn vào và đảm bảo có thể nhìn đồng hồ ở những nơi có ánh sáng yếu.

Đồng hồ phi công IWC 41 Black Aces

Đồng hồ phi công IWC 41 Black Aces

Đồng hồ phi công IWC 41 Black Aces được xem là một thiết kế hoàn hảo từ chất liệu cho đến phong cách thiết kế. Chính sự đơn giản của nó mà sẽ làm rất nhiều người phải quan tâm đến. Và hãy sở hữu ngay một chiếc Black Aces cho riêng mình nếu bạn thích hiết kế của đồng hồ. 

Thông số kỹ thuật của IWC Pilot's Watch 41 Black Aces

  • Bộ máy: IWC Calibre 32100 với khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút và giây
  • Vỏ: Vỏ gốm Oxit zirconium đen 41 mm × 11,4 mm, chịu nước đến 60 mét
  • Mặt số: Phát sáng hoàn toàn với các chữ số Ả Rập màu đen và phù hiệu Aces màu đen ở vị trí 6 giờ
  • Dây đeo: Dây vải màu đen
  • Giá thàn khảo: 6.800 USD.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo