Đồng hồ phi công của Zenith năm 2023

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 15/04/2023

Bên cạnh việc tạo ra chiếc đồng hồ bấm giờ tự lên dây cót, tốc độ cao, tích hợp đầu tiên. Đây là một trong số rất nhiều thành tựu mà Zenith đạt được, Zenith còn là người tiên phong trong lĩnh vực đồng hồ phi công, đã đăng ký nhãn hiệu cho “Pilote” (tiếng Pháp) và “Pilot” (tiếng Anh) vào năm 1904. Vào năm 2023, Zenith dựa trên những gì mình đạt được và bí quyết chế tạo đồng hồ phi công của mình để tạo ra bộ sưu tập Pilot mới từ đầu. Để đạt được điều gì đó bền bỉ hơn, Zenith đã tránh xa sự khởi sắc của phong cách cổ điển để có được chức năng vượt thời gian trong bộ sưu tập mới này, đi sâu vào các nguyên tắc cơ bản của đồng hồ công cụ về độ bền.

Zenith Pilot Automatic 
Cới chất liệu bằng thép có các đường chải dọc và các mặt vát được đánh bóng, hoặc gốm đen mờ, Pilot Automatic tạo ra một kiểu dáng mạnh mẽ, chắc chắn với khung bezel phẳng có kích thước phù hợp để tạo độ bền cho kết cấu và mặt số có độ tương phản cao hấp dẫn để có mức độ dễ đọc tối ưu. Với bộ máy El Primero 3620 tự lên dây cót chạy ở tần số 5Hz, đồng thời cung cấp 60 giờ dự trữ năng lượng cực kỳ hoàn hảo.

Mặc dù có kết cấu chắc chắn rõ ràng, nhưng thiết kế hạn chế của Pilot Automatic tạo nên một chiếc đồng hồ rất linh hoạt có thể được đeo trên thực tế ở bất cứ đâu, đặc biệt là trong trường hợp của mẫu thép. Cả hai mẫu bằng thép và gốm đều được cung cấp hai dây đeo có thể hoán đổi cho nhau.

Đồng hồ phi công của Zenith năm 2023

Zenith Pilot Automatic với dây đeo cao su màu đen hiệu ứng cordura
 

Đồng hồ phi công của Zenith năm 2023

Zenith Pilot Automatic với dây đeo hiệu ứng kaki cordura

Zenith Pilot Big Date Flyback

Đồng hồ phi công của Zenith năm 2023

Zenith Pilot Automatic với dây đeo cao su màu đen hiệu ứng cordura
 

Đồng hồ phi công của Zenith năm 2023

Zenith Pilot Automatic với dây da bê màu nâu
Thông số kỹ thuật Zenith Pilot Automatic 

 • Bộ máy: El Primero 3620 tự lên dây cót; 5Hz
 • Dự trữ năng lượng trong 60 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày
 • Vỏ: 40mm; gốm đen, hoặc thép không gỉ; khả năng chống nước ở độ sâu 100m
 • Dây đeo: Dây đeo: (kiểu gốm) Dây đeo bằng cao su màu đen hiệu ứng vải nhung và dây đeo bằng vải nhung màu kaki; (kiểu thép) dây đeo cao su có hiệu ứng cordura màu đen và dây đeo bằng da bê màu nâu; hệ thống dây đeo có thể hoán đổi cho nhau.

Thông số kỹ thuật Zenith Pilot Big Date Flyback

 • Bộ máy: El Primero 3652 tự lên dây cót; 5Hz; dự trữ năng lượng 60 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ; quầy 30 phút; đồng hồ bấm giờ flyback; lịch
 • Vỏ: 42,5mm; gốm đen, hoặc thép không gỉ; khả năng chống nước ở độ sâu 100m
 • Dây đeo: (kiểu gốm) Dây đeo cao su màu đen có hiệu ứng cordura và dây đeo bằng vải kaki có hiệu ứng cordura; (kiểu thép) dây đeo cao su có hiệu ứng cordura màu đen và dây đeo bằng da bê màu nâu; hệ thống dây đeo có thể hoán đổi cho nhau.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo