Đồng hồ Petermann Bédat bấm giờ chia giây một nút 2941

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 25/03/2023

Đồng hồ Petermann Bedat Monopusher Chronograph Split-Seconds là một chiếc đồng hồ cao cấp của hãng đồng hồ Thụy Sĩ Petermann Bedat. Chiếc đồng hồ này được thiết kế với chức năng đồng hồ bấm giờ split-seconds, cũng được gọi là đồng hồ bấm giờ rẽ trung, cho phép người sử dụng đo lường thời gian của hai sự kiện đồng thời.

Với kiểu dáng sang trọng và tính năng bấm giờ độc đáo, đồng hồ Petermann Bedat Monopusher Chronograph Split-Seconds là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người đam mê đồng hồ cao cấp. Petermann Bédat được thành lập bởi hai thợ đồng hồ, Gaël Petermann và Florian Bédat. Vào năm 2017, họ đã thành lập một xưởng ở Renens, ngay bên cạnh Renaud et Papi, nhà máy kỹ thuật nổi tiếng hiện thuộc sở hữu của Audemars Piguet. Vào năm 2020, cặp đôi này đã ra mắt chiếc Deadbeat Seconds năm 1967, một trong những chiếc đồng hồ deadbeat ấn tượng nhất trên thị trường. Và giờ đây một phiên bản mới, một siêu phẩm với số lượng được sản xuất giới hạn chuẩn bị ra mắt thị trường.

Đồng hồ Petermann Bédat bấm giờ chia giây một nút 2941

Đồng hồ Petermann Bedat Monopusher Chronograph Split-Seconds

Petermann Bédat Ref. 2941 không chỉ là một chiếc đồng hồ bấm giờ; nó là một chiếc rattrapante một nút bấm với bộ đếm phút tức thời và đã được hoàn thiện ở mức độ đặc biệt. Mặc dù bộ chuyển động được thiết kế theo kiểu truyền thống với ly hợp nằm ngang và có nhiều yếu tố phức tạp cổ điển như đòn bẩy thanh mảnh, uốn lượn và nắp thép đánh bóng màu đen, nhưng nó có cấu trúc khác thường ở chỗ cơ chế chia giây nằm ở mặt số của bộ chuyển động trong khi mặt sau chỉ hiển thị đồng hồ bấm giờ hoạt động.

Đồng hồ Petermann Bédat bấm giờ chia giây một nút 2941

Được định hình và hoàn thiện bằng tay với những chi tiết cực kỳ khó, kim giờ, phút và giây chạy chính cũng như kim rattrapante làm bằng thép xanh trong khi kim giây và phút của đồng hồ bấm giờ được phân biệt bằng vàng để tạo thêm điểm nhấn. Vỏ được làm bằng bạch kim và có đường kính 38,6mm với độ dày 13,7mm. Nút đơn trên núm vặn với nhiệm vụ dừng và đặt lại đồng hồ bấm giờ trong khi nút bấm ở vị trí tám giờ bắt đầu và dừng kim giây chia đôi.

Đồng hồ Petermann Bédat bấm giờ chia giây một nút 2941

Đồng hồ Petermann Bédat bấm giờ chia giây một nút 2941

Bộ chuyển động bên trong rất đẹp với sự chú ý đặc biệt đến tính thẩm mỹ của từng chi tiết nhỏ. Đồng hồ đeo tay bấm giờ với phút nhảy tức thời là đặc biệt hiếm trong chế tạo đồng hồ. Tất cả đã nói, chiếc đồng hồ chỉ đơn giản là một sản phẩm đặc biệt là về mức độ nỗ lực dành cho tính thẩm mỹ, bao gồm cả thiết kế và hoàn thiện. Nó được giới hạn ở 10 chiếc và việc giao hàng dự kiến sẽ bắt đầu vào mùa thu này.

Thông số kỹ thuật Petermann Bedat Monopusher Chronograph Split-Seconds 

  • Bộ máy: Calibre 202 in-house lên dây bằng tay
  • Dự trữ năng lượng 48 giờ; 2,5Hz hoặc 18.000vph
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, đồng hồ bấm giờ rattrapante với phút tức thời
  • Vỏ: 38,6mm x 13,7mm
  • Mặt số: Bạch kim với lớp hoàn thiện mờ và các đường vát được đánh bóng bằng tay
  • Dây đeo: Da cá sấu với khóa chốt bạch kim
  • Số lượng có sẵn: Giới hạn 10 chiếc.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo