Đồng hồ Perrelet Turbine EVO Label Noir

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/11/2022

Là kết quả của sự hợp tác với Label Noir, một công ty tùy chỉnh nổi tiếng cũng như lắp đặt tourbillons trong đồng hồ Rolex. Perrelet Turbine EVO Label Noir là một sản phẩm đơn sắc đặc biệt và tạo được khá nhiều điểm nhấn. 

Đồng hồ Perrelet Turbine EVO Label Noir

Đồng hồ Perrelet Turbine EVO Label Noir

Kể từ sự hồi sinh của Perrelet vào đầu những năm 1990, cơ chế lên dây cót tự động, đặc biệt là hệ thống cánh quạt kép đã được cải tiến. Vào năm 2009 Perrelet đã chuyển rô-to mặt quay số thành cánh quạt. Với việc sử dụng 12 cánh quạt làm từ nhôm, 5 cánh trong số đó được gắn với các vật nặng hình tròn để đảm bảo tua-bin quay với chuyển động nhỏ nhất của cổ tay. 

Một thập kỷ sau, thương hiệu đã công bố Turbine EVO, được trang bị bộ máy tự động P-331-MH hoàn toàn mới được chứng nhận COSC được phát triển nội bộ bởi công ty Soprod trong Tập đoàn Festina.

Đồng hồ Perrelet Turbine EVO Label Noir

Turbine EVO Label Noir được trang trí bằng các sắc thái đen và xám xen kẽ để tạo ra khả năng hiển thị mới mẻ. Vỏ thép của đồng hồ được phủ một lớp ADLC màu xám, chính những chi tiết này lại làm nổi bật các cánh tua-bin. Cũng như kim giây để đảm bảo chuyển động của nó không ảnh hưởng đến hình ảnh động. Các kim và vạch chỉ giờ cũng được phủ dạ quang SuperLuminova màu đen.

Đồng hồ Perrelet Turbine EVO Label Noir

Với kích thước 44mm, và chỉ được sản xuất giới hạn chỉ 30 chiếc. Emmanuel Curti, người sáng lập Label Noir, đã khéo léo sử dụng một biến thể của tông màu đen và xám để nâng cao kiến trúc và tính năng động đặc trưng của Turbine EVO, khiến nó có lẽ là phiên bản hấp dẫn nhất cho đến nay. Có thể nói, đây là một chiếc đồng hồ ấn tượng và nó tạo được khá nhiều cảm hứng trong thiết kế. Đồng hồ Perrelet Turbine EVO Label Noir chắc chắn sẽ rất được quan tâm bởi những người điệu mộ và các nhà sưu tầm.

Thông số kỹ thuật

  • Bộ máy: P-331-MH tự động
  • Dự trữ năng lượng 42 giờ; 4 Hz hoặc 28.800 vph
  • Chức năng: Giờ, phút, giây
  • Vỏ: 44mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ phủ ADLC màu xám với gờ ADLC màu đen và núm vặn có rãnh
  • Dây đeo: Dây đeo bằng vật liệu sinh học màu đen bằng PU và da cá sấu màu đen
  • Phiên bản giới hạn: 50 chiếc
  • Giá: 4700 CHF.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo