Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5212A-001 Calatrava

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/03/2023

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5212A-001 là một sản phẩm độc đáo và rất được yêu thích trong cộng đồng đam mê đồng hồ. Khi được giới thiệu đồng hồ này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các tín đồ đồng hồ bởi sự kết hợp giữa thiết kế cổ điển và tính năng hiện đại.

Với thiết kế mặt số màu kem độc đáo, đồng hồ Patek Philippe Ref. 5212A-001 có phong cách rất riêng biệt. Chữ số La Mã được sử dụng cho các giờ, giây phút và các vạch chỉ giờ cũng có một vẻ đẹp cổ điển độc đáo. Điều này tạo ra một cảm giác rất sang trọng và đẳng cấp cho người đeo.

Mặt sau của đồng hồ Patek Philippe Ref. 5212A-001 được thiết kế đơn giản với một cửa sổ hiển thị lịch vàng ở vị trí 6 giờ. Bên trong đồng hồ là bộ máy Calibre 26-330 S C J SE. Đây là một máy tự động với dự trữ năng lượng lên đến 45 giờ. Ngoài ra, đồng hồ cũng được trang bị chức năng hiển thị ngày thứ của tuần, điều này rất hữu ích trong việc theo dõi thời gian và lịch trình của mình.

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5212A-001 Calatrava

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5212A-001 Calatrava

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5212A-001 được làm bằng thép không gỉ và có đường kính 40mm. Với đường kính này, đồng hồ không quá lớn hoặc quá nhỏ, phù hợp với cả nam và nữ. Vòng đeo tay của đồng hồ được làm bằng da cá sấu nâu đậm, tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời với mặt số màu kem.

Chiếc đồng hồ mới này tham gia vào một danh sách dài các đồng hồ có lịch của Patek Philippe, từ những chiếc đồng hồ lịch ngày khẩu độ đơn giản của thương hiệu cho đến những chiếc lịch vạn niên phức tạp nhất. Patek Philippe đã khẳng định vị trí của mình với tư cách là một trong những người dẫn đầu về lịch vạn niên và Lịch hàng tuần Calatrava này là một chức năng phức tạp hữu ích chắc chắn sẽ thu hút nhiều người yêu thích đồng hồ.

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5212A-001 Calatrava

Lịch tuần Patek Philippe Calatrava hiển thị số tuần hiện tại xung quanh ngoại vi của mặt số, ngay bên dưới một thang đo khác với các tháng trong năm, cả hai đều được biểu thị bằng cùng một kim hình chiếc búa màu đỏ. Các chữ cái và số được định vị một cách trang nhã trong một phông chữ viết tay duyên dáng, dễ đọc, đó là chữ viết tay thực sự của một trong những nhà thiết kế của thương hiệu. 

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5212A-001 Calatrava

Mô-đun bán tích hợp mới chịu trách nhiệm hiển thị ngày trong tuần và số trong tuần. Nó chứa 92 bộ phận và đặc biệt mảnh mai với chiều cao 1,52mm. Một ngôi sao bảy điểm trên bánh xe giờ ở trung tâm của chuyển động điều khiển ngày trong tuần, trong khi một đòn bẩy và một ngôi sao bảy điểm thứ hai với mũi Chủ nhật kéo dài điều khiển bánh xe tuần 53 răng.

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5212A-001 Calatrava

Lịch tuần Patek Philippe Calatrava có thể phức tạp ở bên trong, nhưng nó cực kỳ dễ sử dụng nhờ núm vặn ba vị trí. Cái hay của cơ chế là người dùng có thể thực hiện các thay đổi vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm, điều này chắc chắn không phải là trường hợp đối với tất cả các biến chứng lịch.

Tóm lại, đồng hồ Patek Philippe Ref. 5212A-001 là một sản phẩm đáng chú ý trong bộ sưu tập đồng hồ của Patek Philippe. Thiết kế độc đáo cùng với tính năng hiện đại và chất lượng chế tác đỉnh cao tạo nên một sản phẩm đồng hồ hoàn hảo. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ cổ điển độc đáo nhưng vẫn mang tính hiện đại.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo